Trang chủ Coin Ethereum đột phá 30%, đạt mức cao nhất mọi thời đại

Ethereum đột phá 30%, đạt mức cao nhất mọi thời đại

bởi Tiến Mạnh

Tiền điện tử lớn thứ hai được dự đoán sẽ vượt qua 2.000 đô la và tiến xa hơn nữa.

Các lệnh mua đã liên tục chồng chất lên sau Ethereum trong vài ngày qua, cho thấy giá có thể tăng.

Ethereum đã sẵn sàng cho mức cao mới mọi thời đại

Trong khi giá Bitcoin tăng hơn 160% so với mức đỉnh năm 2017 là gần 20.000 USD, giá Ethereum đã hoạt động kém hiệu quả hơn. Ethereum đã bị khóa trong một xu hướng tăng chậm nhưng ổn định kể từ giữa tháng 1, gần đây đã chứng kiến ​​nó đạt mức cao kỷ lục mới là 1.940 đô la.

Bất chấp hành động giá mờ nhạt của ETH so với các loại tiền điện tử khác, có vẻ như động lực đang được xây dựng. Giá ETH cao hơn khoảng 37% so với mức cao nhất mọi thời đại năm 2018.

Biểu đồ đề xuất mức tăng thêm

Ethereum dường như đã tạo ra một nêm tăng trong biểu đồ 4 giờ. Một đường xu hướng có thể được vẽ xung quanh mức cao của swing trong khi một đường khác dường như tham gia vào mức thấp của swing.

Loại hình thành kỹ thuật này thường được coi là một mô hình đảo chiều, nhưng nó có thể dẫn đến mức tăng thêm dựa trên đà của thị trường. Sự gia tăng áp lực tăng đẩy ETH lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 2.000 đô la có thể đủ đáng kể để dẫn đến sự bứt phá 33% lên 2.700 đô la.

Ethereum US dollar price chart
ETH / USD trên TradingView

Địa chỉ Phân phối Đề xuất Mua hàng

Khi xem xét dữ liệu phân phối địa chỉ ETH, luận điểm tăng giá là đúng. Số lượng địa chỉ có 10.000 ETH đến 100.000 ETH đã tăng hơn 9% kể từ đầu năm. Hơn 92 con cá voi với Ether trị giá 19,40 triệu đến 194 triệu đô la trong danh mục đầu tư của chúng đã tham gia vào mạng lưới trong giai đoạn này.

Ethereum Holders Distribution by Santiment
Phân phối người nắm giữ Ethereum theo Santiment

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale cũng đã bắt đầu mua vào, gây thêm áp lực tăng giá cho Ethereum. Kể từ đầu tháng 2, công ty đã tăng đáng kể lượng nắm giữ và thêm 20.095 ETH (38 triệu đô la) trong 24 giờ qua.

Miễn là mức hỗ trợ $ 1.740 tiếp tục được giữ, áp lực mua đằng sau Ether có thể đủ đáng kể để cho phép nó thoát ra khỏi nêm tăng theo hướng đi lên. Không giữ được trên ngưỡng cản quan trọng này có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh dốc về phía $ 1,250.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận