Trang chủ Phân tích Elon Musk vừa thay đổi trò chơi cho Dogecoin

Elon Musk vừa thay đổi trò chơi cho Dogecoin

bởi Đông Nghi

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã gửi Dogecoin tràn ngập lợi nhuận. Mọi chuyện bắt đầu trên Twitter khi Elon Musk đăng một loạt tweet về Doge. Đầu tiên là “Doge”, sau đó là một tweet khác với hình ảnh ngọn lửa và mặt trăng, biểu thị “Doge to the moon” tiếp theo.

“Doge là tiền điện tử của mọi người,” “Không có mức cao, không có mức thấp, Chỉ Doge” đã tóm tắt các dòng tweet khuấy động ngọn lửa, khiến Doge phóng lên mặt trăng hoặc trong trường hợp này là sao Hỏa.

Doge lên Mặt trăng, rồi đến Sao Hỏa

Khối lượng giao dịch tăng đột biến, thị trường sôi động không ngừng. Kết quả? Mức tăng hàng ngày cao nhất, mức tăng hàng ngày của Doge tăng đột biến hơn 50%, nâng lợi nhuận 7 ngày liên tiếp của Doge lên trên 115%. Cuộc biểu tình qua đêm đã đưa Doge từ mức thấp $ 0,032111 lên mức cao $ 0,057573.

Elon Musk Has Just Changed The Game For Dogecoin
Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Dogecoin đã có màu xanh trong hơn một tuần qua, nhiều hơn là nhờ vào người tiên phong Elon Musk. Chỉ trong tháng trước, Doge đã đảm bảo hơn 800% chỉ trong một ngày, sau khi khối lượng giao dịch tăng mạnh sau khi một đợt bơm giá qua đêm khuấy động vùng nước.

Musk trong sự phấn khích đã tweet bức ảnh của một chú chó lên trang nhất của một tạp chí, một lần nữa cam kết trung thành. Đây không phải là nguồn gốc của việc tỷ phú thể hiện sự ủng hộ dành cho Doge. Vào tháng 12, “Hiệu ứng Musk” đã làm mưa làm gió trên altcoin khi anh ấy viết một dòng tweet “Doge”. Đúng như dự đoán, thị trường đã phản ứng ngay lập tức và Doge đã tăng 20%.

Doge và Bitcoin có thể đến sao Hỏa trước khi chúng ta làm

Nếu có bất cứ điều gì trong những tháng vừa qua được tiết lộ, thì thực tế là Musk sẽ không bao giờ đến muộn trong một bữa tiệc Doge. Nhưng đó không phải là tất cả, Musk nhận thức được sức mạnh của mình trên thị trường. Khi gần đây anh ấy đã nhảy vào một nhóm Clubhouse và được hỏi anh ấy nghĩ gì về Bitcoin, “Tôi phải xem những gì tôi nói ở đây vì tôi có thể di chuyển thị trường,” là câu trả lời của anh ấy.

Doge không phải là loại tiền điện tử duy nhất mà Musk bị ảo giác về Bitcoin, Bitcoin, loại tiền điện tử tiêu chuẩn đã điều chỉnh các khoản lỗ sau khi tỷ phú này thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành Bitcoin. Giá tăng như bình thường và nhiều người đề xuất tiền điện tử nổi tiếng khác đã bắt đầu thêm #Bitcoin vào tiểu sử Twitter của họ.

Một số người dùng twitter tiền điện tử đã cảm nhận được sự cạnh tranh gay gắt giữa Bitcoin và Doge. Nhưng điều đó có thể khác xa với trường hợp này, vì Bitcoin đã có lợi thế là tiền điện tử thống trị; một vị trí mà nó đã giữ trong phần lớn thời gian tồn tại và có khả năng duy trì trong một thời gian dài hơn.

Phần còn lại của năm có vẻ khả quan đối với Doge và Bitcoin, vì các tweet của Musk đang giúp củng cố quan điểm thị trường đối với cả hai loại tiền điện tử. Bitcoin có thể có ưu thế hơn, vì nó đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều cá nhân nổi tiếng. Nhưng đối với Doge, trọng lượng của người giàu nhất thế giới có thể là nhiên liệu đủ để bắt đầu một ngọn lửa lâu dài. Đối với việc Tesla mua tiền điện tử, tương lai vẫn đầy hứa hẹn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận