Trang chủ Công nghệ Dự án NFT được người nổi tiếng chứng thực sẽ ra mắt trên Polkastarter

Dự án NFT được người nổi tiếng chứng thực sẽ ra mắt trên Polkastarter

bởi Tố Nga

Sự đổi mới tiếp tục trong thị trường NFT khi Polkastarter hợp tác với Ethernity.

Dự án NFT từ thiện Ethernity được xác nhận bởi một loạt các vận động viên, nhạc sĩ và nhà đầu tư nổi tiếng sẽ gây quỹ trên Polkadot DEX có tên là Polkastarter.

Ethernity huy động vốn trên thị trường NFT nóng

Ethernity đã thu hút sự chứng thực từ cặp song sinh Winklevoss, chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, cùng với các cầu thủ bóng đá Christian Vieri và Paolo Maldini, chủ sở hữu của Philadelphia 76ers, Michael Rubin, v.v.

Nền tảng này dành riêng để quyên góp số tiền thu được từ các cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số cho tổ chức từ thiện và đến vào thời điểm thị trường NFT thực sự phát triển mạnh.

Một bộ sưu tập NFT beeple gần đây đã được bán với giá hơn 3,5 triệu đô la và việc bán một bộ sưu tập riêng biệt sắp tới của Christie’s sẽ đánh dấu việc bán tác phẩm kỹ thuật số tại nhà đấu giá lớn đầu tiên trong lịch sử.

Nền tảng Ethernity cung cấp một con đường để bán đấu giá nghệ thuật và các NFT khác để gây quỹ từ thiện, với tất cả các NFT được lưu giữ trên chuỗi Ethernity.

Người gây quỹ sẽ bán mã thông báo ERN trên Polkastarter, một DEX không được phép được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo.

Mã thông báo ERN sẽ cho phép đúc các bộ sưu tập kỹ thuật số. Một nghệ sĩ theo chủ đề Banksy gần đây đã kiếm được 900.000 đô la từ việc bán tác phẩm nghệ thuật chưa được xác minh và nền tảng Ethernity nhằm giải quyết những vấn đề như vậy bằng cách cung cấp NFT đã xác thực cho người dùng của nó.

Ethernity gần đây đã hoàn thành một vòng gây quỹ chiến lược từ các VC blockchain bao gồm Black Edge Capital, Morning Star Capital, Spark Digital Capital và những người khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận