Trang chủ CoinAltcoin Dogecoin Nhận Hợp đồng Hoán đổi Mới trên BitMEX với Đòn bẩy lên đến 20 lần

Dogecoin Nhận Hợp đồng Hoán đổi Mới trên BitMEX với Đòn bẩy lên đến 20 lần

bởi Tiến Mạnh

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX sẽ ra mắt hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn cho Dogecoin (DOGE) vào tuần này vào ngày 5 tháng 2

Giao dịch hoán đổi Dogecoin mới sẽ có đòn bẩy gấp 20 lần và được tính bằng USDT. DOGEUSDT sẽ thêm vào phạm vi hợp đồng Quanto của sàn giao dịch, tất cả đều có hệ số Bitcoin cố định.

Hiện tại, DOGEUSDT có sẵn trên testnet của sàn giao dịch trước khi ra mắt trên nền tảng chính.

BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên về các sản phẩm phái sinh dựa trên tiền điện tử tiên tiến. Sàn giao dịch cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần trên một số dẫn xuất tiền điện tử nhất định – một trong những mức cao nhất được cung cấp trong số các nền tảng giao dịch.

DOGE đã đến ngày

Tin tức chắc chắn sẽ đóng vai trò như nhiên liệu cho ngọn lửa DOGE đang bùng cháy. Meme-coin phổ biến đã tăng hơn 1.300% vào tuần trước sau một nỗ lực của trang phụ WallStreetBets.

Ngay cả khi Giám đốc điều hành danh dự của Tesla, Elon Musk, chuyển sự chú ý của mình sang Bitcoin (BTC), Dogecoin đã chứng kiến ​​một số phát triển mới nhờ sự nổi tiếng trên Reddit của nó.

OpenDAO và Ren đã hợp tác với các nhà phát triển Dogecoin vào tuần trước để tung ra một loại stablecoin được xây dựng trên DOGE, có tên là DOGEO. Người dùng DOGE sẽ có thể sử dụng DOGEO để vay lấy DOGE làm tài sản thế chấp.

Hơn nữa, meme thường trú của tiền điện tử đã tiến vào ngành chăm sóc sức khỏe một vài ngày trước. Kronos Advanced Technologies, một công ty công nghệ lọc không khí, đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE cho thiết bị của mình.

Dẫn đầu phí thay thế

Tất cả những yếu tố này không chỉ gây tăng giá cho meme-coin mà còn cho thấy nó có thể đóng vai trò hàng đầu trong việc đẩy các altcoin lên.

Hiện đang giao dịch ở mức 0,04 đô la, DOGE tăng 760% kể từ đầu năm 2021. Nó đã nhanh chóng giữ vị trí trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Kể từ khi thành lập, và vì đây là mục đích của nó, cộng đồng tiền điện tử luôn coi Dogecoin là một meme.

Tuy nhiên, với sự phát triển và áp dụng mới, cũng như hiệu suất lịch sử và bối cảnh tài chính phi tập trung hoàn toàn mới, DOGE có thể đang trở nên nghiêm trọng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận