Trang chủ CoinBitcoin Dogecoin đạt được cao nhất mọi thời đại sau khi Snoop Dogg trở thành Snoop DOGE

Dogecoin đạt được cao nhất mọi thời đại sau khi Snoop Dogg trở thành Snoop DOGE

bởi Tố Nga

DOGE cũng tăng bốn bậc trong danh sách các loại tiền điện tử có giá trị nhất lên vị trí thứ 7.

Giá của tiền điện tử meme dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 55% vào Chủ nhật, thiết lập mức cao mới mọi thời đại, sau khi rapper người Mỹ Snoop Dogg kết hợp với tổng giám đốc của DOGE, Elon Musk và ngôi sao nhạc rock Kiss Gene Simmons trong việc tweet một meme của một Shiba Inu, giống chó đại diện cho mã thông báo DOGE.

Giá của tiền điện tử này bắt đầu giao dịch quanh mức 0,056 đô la vào đầu ngày và tăng lên 0,0872 đô la vào chiều Chủ nhật trước khi quay trở lại 0,084 đô la, tăng 55%, trong 24 giờ qua, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 0,078 đô la được thiết lập vào cuối tháng trước. Tính đến thời điểm hiện tại DOGE đã tăng hơn 1.380%.

Vào lúc 19:54 UTC vào thứ Bảy, nghệ sĩ rap đã tweet như sau:

Vài giờ sau Tweet của Dogg, Musk, người khi không bận thúc đẩy DOGE cũng đảm nhận vai trò là Giám đốc điều hành của Tesla, đã tweet một bức ảnh lấy cảm hứng từ Lion King về việc anh ấy đang giơ Simmons đang giơ Snoop Dogg, người đang cầm Shiba Inu.

(Nói một cách khác, có vẻ không liên quan, tin tức liên quan đến Snoop Dogg / chó, rapper đã đồng tổ chức Puppy Bowl năm nay vào Chủ nhật trước đó với người bạn lâu năm Martha Stewart của anh ấy. Vào thời điểm báo chí, không biết liệu Shibu Inus có tham gia hay không sự kiện.) Simmons đã được đưa vào meme của Musk khi người hát rock Kiss đã khởi động vòng bơm DOGE hiện tại vào sáng sớm thứ Bảy với sự khiêm tốn điển hình, tweet với thế giới rằng anh ấy là “God Of Dogecoin”.

Các Tweet của bộ ba những người yêu thích DOGE rõ ràng là đủ để khiến tiền điện tử dựa trên meme tăng bốn vị trí trong danh sách các loại tiền điện tử có giá trị nhất lên vị trí thứ bảy, vượt qua Bitcoin Cash (11), Chainlink (10), Litecoin (9) ) và BNB (8). DOGE hiện có giá trị thị trường hiện tại là 10,8 tỷ đô la. Ngôi sao nhạc pop Kevin Jonas cũng đã thêm ủng hộ tiền điện tử bằng một Tweet vào tối thứ Bảy.

Vào thời điểm báo chí, Jonas vẫn chưa được thêm vào meme Vua sư tử của Musk, điều này nói thẳng ra là một sự xấu hổ về DOGE.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận