Trang chủ CoinBitcoin Điều chỉnh giá là một phần trong lịch sử và DNA của Bitcoin

Điều chỉnh giá là một phần trong lịch sử và DNA của Bitcoin

bởi Yên Bằng

Thomas Lee, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors là người đầu tư Bitcoin mới nhất để dự đoán sự gia tăng giá của tài sản.

Trong tweet mới nhất của mình, Tom Lee nói thêm rằng Bitcoin có xu hướng điều chỉnh từ 40 đến 50%, điều này rõ ràng là một phần của “DNA và lịch sử” của tài sản. Ông nhấn mạnh rằng việc điều chỉnh giá như vậy không ảnh hưởng đến giá trị hợp lý của tài sản và Bitcoin có tiềm năng đạt mốc 100.000 đô la trên biểu đồ giá.

Ngoài ra, Lee gợi ý rằng với mức giá hiện tại, thấp hơn mức ATH trước đây là 58.000 USD, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để mua tài sản.

Bất kể những đợt bán tháo lớn của tiền điện tử gần đây, những người theo chủ nghĩa tối đa vẫn lạc quan về Bitcoin. Điều này bao gồm Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Real Vision Group, Raoul Pal, người thậm chí đã hoan nghênh sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin. Trên thực tế, ông đã kêu gọi các nhà đầu tư tận dụng lợi thế của việc giá Bitcoin đang giảm và chuyển sang “mua chế độ giảm giá”.

Đồng thời, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor dự đoán rằng 7-8 tỷ người sẽ đầu tư tiền tiết kiệm cả đời của họ vào Bitcoin. Ông so sánh thêm về thành tích vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la của tài sản, trong 12 năm, vượt xa thành tích của một số công ty công nghệ mất nhiều thập kỷ.

Vào tháng 12 năm ngoái, khi BTC lần đầu tiên tăng lên 29.000 đô la, Lee dự kiến ​​đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng 300% vào năm 2021. Tuy nhiên, dự đoán mới nhất của anh về mục tiêu 100.000 đô la của tài sản tương tự như dự đoán của một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin khác. Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital từng nói rằng trước khi năm kết thúc, Bitcoin sẽ tăng lên 100 nghìn đô la, đặc biệt là trong bối cảnh đồng đô la Mỹ suy yếu và nhu cầu thể chế ngày càng tăng.

Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, Bitcoin được giao dịch ở mức 49.715,35 USD với mức giảm 0,1% trong một giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận