Trang chủ Hướng dẫn Deloitte đã phát hành Hướng dẫn về Bitcoin dựa trên Playbook của Microstrategy

Deloitte đã phát hành Hướng dẫn về Bitcoin dựa trên Playbook của Microstrategy

bởi Minh Nam

Deloitte đã phát hành một hướng dẫn về Bitcoin dựa trên Playbook Microstrategy mới được phát hành và nhằm phục vụ cho các khách hàng và doanh nghiệp mới đang cân nhắc đầu tư BTC, vì vậy hãy đọc thêm tin tức về BTC của ngày hôm nay.

Hướng dẫn từ công ty kế toán muốn phục vụ cho các khách hàng mới và các công ty cân nhắc đầu tư vào Bitcoin. Deloitte đã phát hành hướng dẫn về Bitcoin vào đầu tuần này, lấy cảm hứng từ công ty phân tích kinh doanh MicroStrategy và đưa ra sách hướng dẫn riêng cho các công ty cân nhắc đầu tư một phần quỹ kho bạc của họ vào tài sản. Nó bắt đầu hướng dẫn với đề cập đến rủi ro liên quan đến sự biến động và lĩnh vực tiền điện tử đầy rủi ro:

“Khả năng chịu đựng rủi ro, tùy thuộc vào cổ phần và loại tài sản kỹ thuật số, có thể phải được sửa đổi và điều chỉnh định kỳ.”

Một số rủi ro trong số này là lượng tiền mặt miễn phí có trong tay sau khi một doanh nghiệp mua BTC và phạm vi rủi ro mà công ty có thể gặp phải. Mặt khác, một số cân nhắc đối với các công ty là việc sử dụng tài sản kỹ thuật số trong các hoạt động hàng ngày như thanh toán cho nhà cung cấp, bảng lương và các giao dịch xuyên biên giới. Về việc nắm giữ BTC trên sổ sách của one’s, Deloitte lưu ý rằng hiện tại không có khả năng pháp lý nào để các công ty đánh dấu giá trị tiền điện tử của công ty. Nó nói thêm rằng nếu công ty tin tưởng vào giá trị hợp lý để phản ánh nhiều hơn tính kinh tế trong khoản đầu tư, thì công ty có thể linh hoạt cung cấp thông tin công bố mà họ tin rằng có ý nghĩa hơn nhiều đối với các nhà đầu tư.

Điều này có nghĩa là khi cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin về giá trị của tiền điện tử, một công ty nên gắn cờ giá BTC tại một thời điểm nhất định trên một sàn giao dịch nhất định vì tài sản được giao dịch trên một số sàn giao dịch và tất cả giá chỉ là hướng dẫn sơ bộ:

“Nhưng với kiến ​​thức về số lượng tiền xu hoặc các tài sản kỹ thuật số khác được nắm giữ, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định gần đúng về giá trị tài sản kỹ thuật số của công ty.”

Microstrategy Could Hold, bitcoin, btc, data

Công ty đã lưu ý các điều khoản pháp lý và quy định khác trước khi công ty được xem xét đầu tư vào BTC hoặc các tài sản khác. Các công ty trên toàn thế giới hiện đang xem xét mua Bitcoin cho kho bạc của họ để chống lại triển vọng kinh tế ảm đạm và chống lại lợi suất thấp trên các cổ phiếu truyền thống. Microstrategy đưa ra tin tức này vào năm 2020 sau khi thu về hơn 1,14 tỷ đô la BTC trong ba lần riêng biệt. Công ty đã mua 250 triệu đô la BTC, tiếp theo là mua 175 triệu đô la vào tháng 9. Tuần này, công ty đã khởi động một hội nghị “sách vở” với hơn 400 doanh nghiệp tham dự và giải quyết các mối quan tâm chung về các khoản đầu tư vào Bitcoin, cấu trúc pháp lý và thuế cũng như lợi ích của vàng kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận