Trang chủ Công nghệ DeFi Protocols Cream Finance, Alpha Khai thác trong Cuộc tấn công Khoản vay Flash; 37,5 triệu đô la bị mất

DeFi Protocols Cream Finance, Alpha Khai thác trong Cuộc tấn công Khoản vay Flash; 37,5 triệu đô la bị mất

bởi Đông Nghi

Alpha Finance cho biết “lỗ hổng” đã được vá.

Các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Cream Finance và Alpha Finance là nạn nhân của một trong những cuộc tấn công cho vay nhanh lớn nhất từ ​​trước đến nay vào sáng thứ Bảy, dẫn đến mất số tiền tổng cộng 37,5 triệu USD, theo chi tiết giao dịch trên Etherscan.

Hai giờ sau, Cream Finance cho biết các hợp đồng của họ vẫn “hoạt động bình thường” và thị trường đã được kích hoạt.

Alpha Finance sau đó đã đăng thông báo của riêng mình, nói rằng sản phẩm Alpha Homora V2 của họ là nguyên nhân sâu xa. Công ty xác nhận rằng họ đang làm việc với chuyên gia DeFi Andre Cronje và Cream Finance để điều tra vụ việc và lỗ hổng đã được khắc phục. Nó cũng nói rằng họ “có một nghi phạm chính” trong tâm trí.

Trước đó, Cream Finance đã tweet một bản cập nhật về vụ việc nói rằng việc vay mượn tài sản từ tính năng cho vay Iron Bank mới ra mắt gần đây đã bị đình chỉ. Dòng tweet đó đã bị xóa.

Đây là cuộc tấn công thứ hai vào giao thức DeFi trong hai tuần qua. Cronje’s Yearn Finance đã bị khai thác tại một trong các nhóm cho vay DAI của mình, theo tài khoản Twitter chính thức của giao thức tài chính phi tập trung. Khai thác đó đã tiêu tốn 11 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận