Trang chủ Coin DeFi Coins tăng vọt khi tổng giá trị đã khóa đạt 35 tỷ đô la

DeFi Coins tăng vọt khi tổng giá trị đã khóa đạt 35 tỷ đô la

bởi Tố Nga

Các đồng tiền DeFi đã tăng vọt với tổng giá trị bị khóa đạt 35 tỷ đô la với một vài trong số đó có biểu đồ mức tăng ấn tượng và mức giá kỷ lục nhưng hãy cùng xem thêm một số thông tin khác trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Lĩnh vực tài chính phi tập trung tiếp tục mở rộng theo mọi hướng với tổng giá trị bị khóa trong các dự án đạt 35 tỷ đô la trong khi đồng thời một số đồng DeFi tăng vọt trong 24 giờ qua bao gồm mức cao nhất mọi thời đại cho Chainlink và mức tăng hai chữ số cho Synthetix, Maker, và Aave. Tổng vốn hóa thị trường đạt mức cao mới vào ngày hôm nay là hơn 1,170 nghìn tỷ đô la trong khi đồng tiền Defi cũng được cho là do những phát triển này. Đối với người mới bắt đầu, LINK là tiền điện tử gốc của mạng oracle đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 27 đô la, điều này có thể xảy ra sau khi tăng 9% hàng ngày. Hơn nữa, LINK đã tăng 120% kể từ đầu năm khi nó giao dịch ở mức 12 đô la.

ftx defi
Hiệu suất chỉ số FTX DeFi. Nguồn TradingView

Aave là mã thông báo gốc của nền tảng cho vay phi tập trung, đã tăng khoảng 15% kể từ ngày hôm qua lên $ 520. Đồng tiền được đổi thương hiệu đã tăng 85% kể từ thứ Ba và đánh dấu mức cao hơn 500% so với đầu năm. Compound và Synthetix đã tăng 20% ​​trên quy mô 24 giờ lên $ 22 đến $ 533 trong khi Compound tăng thêm 116% nữa. Maker và 0x đã đánh cắp chương trình khi MKR tăng 75% trong một ngày và 110% trong một tuần lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 3000. Chỉ để tham khảo, MKR đã giao dịch lên $ 560 vào đầu năm 2021. Giá của ZRX đã tăng vọt 130% lên khoảng $ 2. Tài sản đã tăng hơn $ 225 trong tuần qua, gần đạt mức ATH được ghi nhận vào năm 2018.

Mã thông báo UNI của Uniswap đã giảm nhẹ và gần đây nó đã đạt mức giá mới là 21,5 đô la. Chỉ số theo dõi DeFi do nền tảng phái sinh phổ biến FTX cung cấp, đã mở rộng hơn ba lần kể từ đầu năm lên mức cao mới là 10.000 đô la. Với giá của các token DeFi, TVL trong các dự án này đã đạt kỷ lục mới là 35 tỷ đô la. Kể từ đó, nó đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm 2020 và tVL chỉ là một ví dụ điển hình về sự tăng trưởng của lĩnh vực DeFi trong năm qua. Theo dữ liệu xung DeFi, TVL bị khóa vừa vượt mốc 1 tỷ USD vào ngày này một năm trước. Ba dự án hàng đầu chiếm phần lớn TVL là các dịch vụ cho vay như Maker với 6 tỷ USD bị khóa, Compound với 4 tỷ USD được ghi nhận và Aave với 5,76 tỷ USD.

total value locked
Tổng giá trị được khóa trong các dự án DeFi. Nguồn DeFiPulse

Tiếp theo là ba sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, Curve Finance và SushiSwap. Điều đáng chú ý là sự tương tác ngày càng tăng với dự án DeFi gây ra tắc nghẽn cho công nghệ trong lĩnh vực này. Phí gas trung bình trên mạng ETH là hơn $ 22, đây là một mức cao mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận