Trang chủ CoinBitcoin Đây là những gì các nhà phân tích đang nói về việc Bitcoin giảm tới 46.000 đô la

Đây là những gì các nhà phân tích đang nói về việc Bitcoin giảm tới 46.000 đô la

bởi An Bằng

Mức cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin là 58.000 đô la đạt được một tuần trước chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau hai ngày, giá giảm và Bitcoin mất hơn 1/5 giá trị trước khi một đợt điều chỉnh nhẹ tạm thời hồi sinh thị trường.

Sự sụt giảm của Bitcoin xuống còn 46 nghìn đô la khiến những người nắm giữ hoảng loạn, chủ yếu là do có những nghi ngờ về việc tài sản hàng đầu thực hiện sự điều chỉnh lành mạnh thông thường của nó.

Here's What Analysts Are Saying About Bitcoin's Plunge To $46,000
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Tether đã trở thành con mồi cho các nhà quản lý Mỹ, những người gắn nhãn nó lừa đảo, cấm nó thực hiện các hoạt động giao dịch ở New York và phạt nó 18,5 triệu đô la. Những sự kiện này đã được nhiều người chỉ ra là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm của Bitcoin. FUD sản xuất bia đang phát triển mạnh trên quan điểm rằng một sự sụp đổ xuống các mức thấp hơn nhiều sắp xảy ra. Nhưng đây là những gì các nhà phân tích phải nói về tài sản, vị trí của nó và liệu thị trường đỏ có tồn tại ở đây hay không.

Mua hay không mua nhúng?

Tất nhiên, những lời khuyên này không phải là lời khuyên tài chính, nhưng phân tích kỹ thuật và cơ bản đã định hướng kết luận của họ. Mặc dù hầu hết các nhà phân tích đều lạc quan như mọi khi, CryptoWhale khẳng định rằng những người mua nhúng phải thận trọng trước khi khai thác người bán. “Hãy cẩn thận với việc“ mua giá giảm ”sớm”, ông cảnh báo.

Anh ấy nhớ lại cách thị trường không chuyển động theo hướng có lợi cho người mua vào năm 2018, nói rằng;

“Đó hóa ra là một sai lầm chết người. Như chúng ta đã biết, BTC đã giảm hơn 85% và hầu hết các đồng đều đi vào vòng xoáy tử thần trong 2 năm, giảm 95-99% ”.

Ngược lại, các nhà phân tích khác đang bám vào một sự lật ngược được nhận thức nhất định sẽ xảy ra. Các yếu tố cơ bản bao gồm hiệu suất cao cấp của Coinbase, hoạt động của thợ đào và chuyển động của quỹ tương lai.

Nhà phân tích Joseph Young chứng minh điều đó trong đoạn tweet được trích dẫn dưới đây.

“Tôi đang mong đợi sự phục hồi dần dần của Bitcoin.

– Phí bảo hiểm Coinbase luôn tích cực

– Các thợ đào đã bán rất nhiều Bitcoin (áp lực bán đạt đỉnh)

– Tỷ lệ tài trợ tương lai hoàn toàn được đặt lại

Một số stablecoin đổ vào nhiều hơn và nó sẽ lạc quan hơn ”.

Trong khi đó, người đứng đầu quỹ quản lý tài sản tiền điện tử này đang thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch về khả năng cá voi đang bán phá giá để khiến các nhà giao dịch bán lẻ bán.

“Xin nhắc lại- một số người nắm giữ Bitcoin có * yếu tay *. Mọi người đã bán BTC cao hơn 10% so với nơi Elon vừa mua 1,5 tỷ đô la. Mọi người đã bán những ngày sau khi rủi ro Tether đã được loại bỏ toàn bộ. ” Cũng nên nhớ rằng có những người chơi lớn đang đẩy giá xuống để lấp đầy giá thầu. Hãy hành động phù hợp. ”

Kể từ khi được công bố, Bitcoin đang cố gắng điều chỉnh trở lại. Mức tăng 4% qua đêm đang định vị Bitcoin sẽ dao động với mức hỗ trợ trước đó. Một sự đột phá có thể mở ra một đợt đẩy mới lên 48.000 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận