Trang chủ CoinBitcoin Công ty đầu tư tiết lộ điều gì sẽ dễ dàng đẩy giá Bitcoin lên hơn $200k

Công ty đầu tư tiết lộ điều gì sẽ dễ dàng đẩy giá Bitcoin lên hơn $200k

bởi Đông Nghi

Giá Bitcoin có thể lên tới $ 200- $ 500k nếu các công ty chuyển một phần nhỏ dự trữ tiền mặt của họ sang thị trường BTC. Đó là theo một báo cáo thị trường gần đây do ARK Investment phát hành. Tuyên bố này được đưa ra ngay cả khi BTC được coi là chậm lại trong quá trình tăng giá gần đây của nó, điều này đã đưa giá lên mức ATH mới là 42 nghìn đô la trước khi giảm. Đồng tiền hàng đầu hiện có giá trị khoảng 36,9 nghìn đô la.

Investment Firm Reveals What Could Take Bitcoin Price To $200k Effortlessly
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Bitcoin đang bắt đầu miễn nhiễm với sự cường điệu

Theo báo cáo, Bitcoin dường như đã cứng lại và không còn dễ bị biến động bởi những lời thổi phồng trống rỗng như đã xảy ra với nhiều loại tiền điện tử khác. Sự ổn định này về phía BTC đã khiến nó trở nên đáng tin cậy đối với các công ty. Trên thực tế, một số công ty đã đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ.

ARK Investment ước tính rằng việc phân bổ tiền mặt cho 1% dự trữ S&P 500 sẽ khiến Bitcoin tăng đột biến hơn 40 nghìn đô la.

Investment Firm Reveals What Could Take Bitcoin Price To $200k Effortlessly
Qua ARK INVEST

Theo nghĩa đó, việc các nhà đầu tư doanh nghiệp bơm 10% tiền mặt vào thị trường sẽ đưa đồng xu lên mặt trăng, với giá trị ước tính nằm trong khoảng từ 200k đến 500k USD. Trên thực tế, báo cáo trích dẫn việc bơm từ 2,5% đến 6,5% tiền mặt của doanh nghiệp, có nghĩa là 10% thực tế sẽ còn tăng hơn nhiều.

ARK Investment không phải là tổ chức duy nhất thể hiện những suy đoán cực kỳ lạc quan đối với Bitcoin. Nhiều thực thể và thương nhân khác đã bày tỏ tình cảm tương tự trong quá khứ. Trên thực tế, một số người thậm chí còn mong đợi Bitcoin sẽ đạt trên $ 200k vào cuối năm 2022.

Cuối cùng, đã có một động thái tích cực của cá voi Bitcoin để tích lũy. Grayscale, một quỹ tiền điện tử, đã mua rất nhiều tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. ARK hy vọng sự tích lũy tiếp tục này sẽ sớm đẩy Bitcoin lên mức chưa từng thấy trước đây.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận