Trang chủ Hướng dẫn Coinbase sắp công khai có thể làm gì cho tiền điện tử

Coinbase sắp công khai có thể làm gì cho tiền điện tử

bởi Đông Nghi

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tiết lộ kế hoạch chi tiết về việc niêm yết trực tiếp trên thị trường chứng khoán sắp tới của Nasqad.

Coinbase đã đệ trình một báo cáo S-1 cho SEC Hoa Kỳ phác thảo các thông tin chính như doanh thu và cơ cấu quyền sở hữu để các nhà đầu tư thực hiện thẩm định về công ty.

Theo tài liệu, Coinbase có 43 triệu người dùng đã được xác minh và trung bình 2,8 triệu giao dịch mỗi tháng. Vào năm 2020, công ty đã mang lại thu nhập ròng là 322 triệu đô la từ tổng doanh thu 3,4 tỷ đô la, với phí giao dịch chiếm 96% doanh thu ròng.

Coinbase, công ty tạo ra phần lớn lợi nhuận từ các giao dịch bitcoin và Ethereum, cũng đã tăng 56% trên doanh thu trực tiếp 1,1 tỷ đô la vào năm 2020 so với 482 triệu đô la vào năm 2019.

Công ty đã gánh tổng cộng 880 triệu đô la chi phí cho năm 2020, phần lớn là chi phí bán hàng, chi phí quản lý chung và nghiên cứu và phát triển. Việc đảo ngược giao dịch tốn phí khai thác, phí đặt cược và chi phí xác minh chiếm 135 triệu đô la trong tổng chi phí,

Coinbase cũng kiếm được 533 triệu đô la vào năm 2019, so với 579 triệu đô la chi phí hoạt động và phát triển, dẫn đến khoản lỗ tổng cộng 46 triệu đô la.

Coinbase để áp dụng chính thức tiền điện tử của Usher

Báo cáo chỉ ra rằng phần lớn doanh thu cho năm 2020 được tạo ra từ hoạt động của các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường tiền điện tử nhưng với hoạt động bán lẻ trong Q4 2020 cao hơn so với các quý trước.

Sự ra mắt của Coinbase với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết công khai đầu tiên ở Hoa Kỳ được ước tính là một trong những danh sách mới lớn nhất vào năm 2021 của ngành công nghệ. Điều này sẽ có tác động tích cực rất lớn đến các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử và những người ủng hộ công nghệ blockchain.

Theo nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Rekt Capital, việc niêm yết công khai sẽ chính thức mở cửa công khai tiền điện tử.

“Coinbase sắp công khai là một cách khác để nói rằng tiền điện tử sẽ được công khai”.

Coinbase trở nên phi tập trung

Bản cập nhật được đưa ra một tháng sau khi Coinbase chọn Nasdaq làm đại lộ niêm yết trực tiếp vào ngày 1 tháng 2, sau đợt ra mắt cổ phiếu thứ cấp của Coinbase bởi Thị trường tư nhân Nasdaq vào ngày 25 tháng 1.

Bây giờ Coinbase đã chuyển sang một môi trường đầu tiên từ xa mà không có trụ sở chính ở bất kỳ thành phố nào, công ty đang tự coi mình là một công ty phi tập trung. Có tới 95% nhân viên của Coinbase có tùy chọn làm việc tại nhà, trong bối cảnh hậu trường hoặc kết hợp cả hai.

“Vì chúng tôi đã quyết định đi từ xa nên trước tiên chúng tôi đã tự phân quyền; ngay cả sau khi mọi người có thể trở lại văn phòng một cách an toàn, nhóm điều hành không có kế hoạch “tại nhiệm” thường xuyên và không ai trong số họ hiện đang sống ở San Francisco. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận