Trang chủ Coin Coinbase ra mắt danh sách chờ Ethereum 2.0

Coinbase ra mắt danh sách chờ Ethereum 2.0

bởi Băng Tâm

Coinbase đã thông báo rằng danh sách chờ để kiếm phần thưởng đặt cược với Ethereum 2.0 hiện đã hoạt động. Sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng đặt cược bất kỳ số lượng Ethereum nào và kiếm được lợi nhuận lên đến 7,5% trong lợi tức hàng năm (APR).

Coinbase, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, lần đầu tiên tuyên bố sẽ hỗ trợ đặt cược ETH2 vào tháng 11 năm ngoái. Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, Rhea Kaw, giám đốc sản phẩm cấp cao của mảng bán lẻ tại Coinbase, đã tiết lộ rằng sản phẩm được mong đợi đang ngày càng gần ra mắt.

Khi đã ra khỏi danh sách chờ, người dùng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ yêu cầu tối thiểu nào để tham gia đặt cược. Điều này sẽ mang lại cho các nhà đầu tư nhỏ hơn cơ hội kiếm được phần thưởng khi đặt cược. Lý tưởng nhất là để chạy một nút xác thực cho chuỗi khối mới của Ethereum, người dùng cần có ít nhất 32 Ether trong tài khoản của họ.

Ban đầu, người dùng sẽ không thể chuyển bất kỳ Ether nào mà họ đặt cược vào Coinbase. Điều này phù hợp với tất cả các nền tảng đặt cược ETH2 khác không cho phép Ether di chuyển cho đến khi giai đoạn 1.5 của Ethereum 2.0 đi vào hoạt động. Tuy nhiên, Coinbase tiết lộ rằng họ đang khám phá các cách có thể khắc phục hạn chế này.

“Ban đầu, khách hàng sẽ không thể bán hoặc gửi phần Ethereum mà họ chọn để đặt cược. Tuy nhiên, Coinbase sẽ cung cấp một cách để giao dịch bất kỳ Ethereum nào đã đặt cọc trong những tháng tới. Coinbase sẽ tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về phần thưởng ETH2 khi nó có sẵn. ”

Ban đầu, nền tảng đặt cược sẽ không có sẵn cho khách hàng Coinbase ở New York. Về việc khi nào dịch vụ sẽ khả dụng, một giám đốc điều hành của Coinbase cho biết, “Rất sớm”.

Ethereum tham gia Tezos và Cosmos mà Coinbase đã tung ra dịch vụ đặt cược vào năm 2019. Nó cũng đã ra mắt đặt cược cho Algorand vào tháng 12 năm ngoái.

Bước nhảy vọt của Ethereum

Coinbase trở thành nền tảng mới nhất cung cấp đặt cược ETH2. Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken của Hoa Kỳ đã ra mắt dịch vụ vào tháng 12 năm ngoái. Chỉ trong một tháng, người dùng Kraken đã đặt cọc hơn 350.000 ETH trên nền tảng của nó, nó tiết lộ vào tháng trước. Thành công to lớn của dịch vụ đã chứng kiến ​​Kraken đặt thời hạn liên kết là 21 ngày sau khi người dùng đặt cược Ether của mình. Trong khoảng thời gian này, người dùng không kiếm được bất kỳ phần thưởng nào vì mạng Ethereum 2.0 hiện chỉ cho phép 900 trình xác thực mới mỗi ngày.

MyEtherWallet, một trong những ví Ethereum phổ biến nhất, cũng đã ra mắt dịch vụ đặt cược ETH2 vào tháng 12. Tuy nhiên, không giống như Coinbase, người dùng MyEtherWallet phải đặt cược ít nhất 32 Ether để trở thành nút xác nhận. Ví đã hợp tác với dịch vụ lưu trữ nút Staked để khởi chạy dịch vụ.

Hợp đồng tiền gửi của Ethereum 2.0, được gọi là Beacon Chain, đã trở nên cực kỳ thành công. Theo dữ liệu từ Etherscan, hợp đồng hiện có 3.101.410 Ether, trị giá hơn 5,4 tỷ USD. Nó ra mắt vào tháng 11 và trong vòng ba tuần, nó đã nhận được ngưỡng yêu cầu – 524.288 ETH.

Beacon Chain là cầu nối giữa Ethereum hiện tại và Ethereum 2.0. Sau khi ETH2 ra mắt, tất cả Ether bị khóa trong Beacon Chain sẽ được mở khóa và có thể chuyển nhượng lần đầu tiên. ETH2 có rất nhiều hứa hẹn cho altcoin lớn nhất. Thứ nhất, nó sẽ chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần như một cơ chế đồng thuận. PoS tiết kiệm năng lượng hơn nhiều và thậm chí quan trọng hơn, có thể mở rộng hơn nhiều. ETH2 sẽ có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, tăng so với ’30’ Ethereum hiện đang được phân phối.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận