Trang chủ Coin Các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum để mắt đến giữa tháng 4 cho Hard Fork ‘Berlin’

Các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum để mắt đến giữa tháng 4 cho Hard Fork ‘Berlin’

bởi Tố Nga

Hard fork sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoán đổi Ethereum trực tiếp từ bằng chứng công việc sang chuỗi khối bằng chứng cổ phần.

Các nhà phát triển Ethereum đã lên lịch hard fork ở Berlin vào ngày 14 tháng 4 ở chiều cao khối 12.244.000, theo cuộc họp của Tất cả các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum vào thứ Sáu.

Hardfork bao gồm các tối ưu hóa khác nhau cho các hợp đồng bao gồm hiệu quả sử dụng gas, cập nhật cách đọc mã bởi Máy ảo Ethereum (EVM) và các thay đổi khác để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDOS).

Hard fork Berlin ban đầu được lên kế hoạch vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị đẩy lùi chủ yếu do những lo ngại về việc tập trung hóa xung quanh ứng dụng khách Geth, nơi hầu hết các nút Ethereum chạy trên đó. Hơn nữa, các nhà phát triển đang làm việc trên blockchain lớp cơ sở hiện tại, thường được gọi là Eth 1.x, đã bày tỏ sự căng thẳng trong việc duy trì khách hàng.

Hard fork Berlin đã có trước nhiều testnet. Bản cập nhật, bao gồm ít nhất năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), sẽ được vận chuyển trên bốn mạng thử nghiệm trước khi triển khai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận