Trang chủ Trading Các nhà giao dịch FTX hiện có thể rút ngắn đại dịch, kéo dài thế vận hội

Các nhà giao dịch FTX hiện có thể rút ngắn đại dịch, kéo dài thế vận hội

bởi Tố Nga

Trao đổi tiền điện tử cho phép người dùng kiếm tiền nếu họ có thể dự đoán kết quả thế giới thực.

Các nhà giao dịch trên Sàn giao dịch FTX hiện có thể đánh cược xem Thế vận hội Tokyo có diễn ra vào mùa hè này hay không.

Thị trường dự đoán mới nhất của FTX

Nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX Exchange đã giới thiệu một hợp đồng tương lai mới – OLY2021 – đóng vai trò là thị trường dự đoán về khả năng Thế vận hội Tokyo diễn ra trong năm nay.

Phiên bản mới nhất của Thế vận hội mùa hè ban đầu được lên kế hoạch từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8 năm 2020, nhưng đã phải hoãn lại do đại dịch đang diễn ra. Bây giờ sự kiện được lên kế hoạch cho mùa hè này.

Tuy nhiên, các trường hợp gia tăng COVID-19 ở Nhật Bản đã làm dấy lên suy đoán rằng Nhật Bản có thể phải hủy bỏ hoàn toàn sự kiện thể thao này.

Hợp đồng tương lai OLY2021 của FTX Exchange sẽ giao dịch từ $ 0 đến $ 1 với giao dịch đòn bẩy lên đến 100 lần. Hợp đồng tương lai sẽ hết hạn ở mức $ 1 nếu Thế vận hội diễn ra và $ 0 nếu chúng bị hủy bỏ.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông cũng đã xác định rằng họ sẽ tuyên bố Thế vận hội Tokyo đã diễn ra thành công nếu vào ngày 9 tháng 8 năm 2021, tối thiểu 15 huy chương được trao cho bất kỳ môn thể thao nào.

Hợp đồng hiện đang giao dịch ở mức 0,65 đô la, điều này cho thấy nhiều nhà giao dịch đang đặt cược rằng Thế vận hội sẽ thực sự diễn ra.

Source: FTX Exchange
Nguồn: FTX Exchange

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Chủ tịch Thế vận hội Tokyo Yoshiro Mori gần đây cho biết sự kiện này rất có thể sẽ xảy ra bất kể tình huống COVID-19 như thế nào. Morti nói với Reuters: “Chúng tôi sẽ tổ chức Thế vận hội, bất kể coronavirus trông như thế nào.

FTX cho biết hợp đồng tương lai OLY2021 có hồ sơ rủi ro khác so với Bitcoin do có “cơ hội cao hơn để thực hiện các động thái lớn (0 đô la hoặc 1 đô la)”.

Vào khoảng thời gian diễn ra cuộc bầu cử năm 2020 ở Hoa Kỳ, tương tự FTX đã liệt kê các mã thông báo ERC20 cho phép người dùng suy đoán về việc liệu cựu tổng thống Donald Trump sẽ thắng hay thua trong cuộc bầu cử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận