Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư tổ chức BTC đã mất 13 tỷ đô la khi thị trường giảm giá lớn nhất từ ​​trước đến nay

Các nhà đầu tư tổ chức BTC đã mất 13 tỷ đô la khi thị trường giảm giá lớn nhất từ ​​trước đến nay

bởi Tố Nga

Các nhà đầu tư tổ chức BTC đã mất 13 tỷ đô la trong một thời gian ngắn trong đợt sụt giảm thị trường lớn nhất từ ​​trước đến nay với các công ty nắm giữ một lượng lớn tiền tệ hiện nay. Đồng tiền đã tăng trở lại một chút sau đó và các khoản đầu tư trông rất tuyệt vời.

BTC đã có mức giảm giá trị lớn nhất trong một ngày, có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức BTC đã mất 13 tỷ đô la ngay khi tiền điện tử vẫn giảm nhưng các nhà đầu tư lớn đang phục hồi. Việc nắm giữ bitcoin đã biến mất khỏi sổ sách của các công ty ngày hôm nay sau khi thị trường giảm mạnh nhất từng được ghi nhận. BTC trước đó đã giảm từ mức cao gần kỷ lục là 58.000 đô la xuống còn 47.700 đô la chỉ trong một ngày, đây là mức giảm giá trị lớn nhất trong một ngày đối với tiền điện tử. Điều này có nghĩa là giá trị của 1,3 triệu đô la BTC được nắm giữ bởi 41 công ty và nhà đầu tư được theo dõi bởi Kho bạc Bitcoin đã tăng từ 76,7 tỷ đô la lên 63,1 tỷ đô la.

crypto market overview
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Coin360

BTC làm những gì nó làm và nó bị trả lại. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đã giảm ở mức 6,9% trong 24 giờ qua, có nghĩa là hơn một nửa trong số các khoản lỗ này đã được phục hồi. Tuy nhiên, mức giảm vẫn còn rất lớn đối với một số công ty vì MicroStrategy nắm giữ nhiều BTC nhất trong số các công ty đại chúng đã bán bớt khoản nợ trị giá 1 tỷ đô la để mua BTC. 71.079 BTC mà nó sở hữu ngày nay trị giá 3,8 tỷ đô la.

Công ty ô tô Tesla đã đầu tư rất lớn 1,5 tỷ đô la, hiện đã giảm 208 triệu đô la vào thời điểm viết bài so với một ngày. Grayscale Bitcoin Trust nắm giữ 649.130 BTC giảm 2,8 tỷ đô la. Công ty đầu tư nhỏ hơn Ruffer Investment Company đã xóa 195 triệu đô la khỏi số cổ phần nắm giữ nhưng điều đáng chú ý là rất nhiều công ty trong danh sách đang hoạt động tốt về thời gian họ mua BTC do đồng tiền này vẫn ở mức 57% trong tháng qua. Như đã báo cáo trước đây, Tesla đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ khoản đầu tư, thậm chí nhiều hơn từ việc bán ô tô.

Microstrategy announces $600m, investment, bitcoin, btc,

Microstrategy cũng không nên lo lắng về sự sụt giảm của thị trường vì công ty lần đầu tiên đặt cược vào BTC bằng cách đầu tư trở lại vào tháng 8 và tiền điện tử này đã tăng 352% kể từ đó.

Như đã báo cáo gần đây, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh ngày hôm nay với tổng vốn hóa chứng kiến ​​90 tỷ đô la bị xóa sổ trong vài giờ. Điều này xảy ra ngay khi BTC mất khoảng 5000 đô la giá trị và hầu hết các altcoin đều bị thua lỗ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận