Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư bơm 250 triệu đô la vào Reddit sau vai trò của trang web truyền thông xã hội trong GameStop Mania

Các nhà đầu tư bơm 250 triệu đô la vào Reddit sau vai trò của trang web truyền thông xã hội trong GameStop Mania

bởi Bình An

Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên của mình lên 1.400 vào cuối năm 2021.

Reddit đã huy động được 250 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series E, công ty đã công bố vào tối thứ Hai.

Trang web truyền thông xã hội, cho biết cả các nhà đầu tư mới và hiện tại đều tham gia nhưng không tiết lộ tên của họ, có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên của mình với các quỹ, cũng như xây dựng “video, quảng cáo, sản phẩm tiêu dùng” và các nỗ lực quốc tế, theo một bài viết trên blog.

Theo Wall Street Journal, điều này có nghĩa là Reddit có kế hoạch có tổng cộng 1.400 nhân viên vào cuối năm 2021 và hiện được định giá 6 tỷ USD.

Công ty đã gây chú ý trong vài tuần qua, đáng chú ý nhất là khi cộng đồng r / WallStreetBets của họ đã giúp đẩy giá cổ phiếu của GameStop và các chứng khoán khác lên mức tăng trưởng ba con số, kích hoạt các cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng như các phiên điều trần của Quốc hội. Sự hưng phấn này sau đó lan sang Dogecoin và XRP, cả hai đều chứng kiến ​​những đợt tăng giá lớn.

“Nhiều lần, chúng tôi đã thấy sức mạnh của cộng đồng và sự kết nối cùng với sự phát triển và tiến hóa của những cộng đồng đó và những con người đằng sau họ,”

thông báo hôm thứ Hai cho biết.

Bài đăng trên blog không đề cập đến máy bơm GameStop, mặc dù một quảng cáo Super Bowl được công ty mua cho trận đấu tối Chủ nhật đã đề cập đến nó, nói rằng “một điều chúng tôi học được từ cộng đồng của mình vào tuần trước là những kẻ kém cỏi có thể hoàn thành bất cứ điều gì khi họ đến cùng nhau xung quanh một ý tưởng chung. ”

Reddit không thảo luận về tình hình tài chính hiện tại của mình nhưng lưu ý trong thông báo hôm thứ Hai rằng họ có hơn 50 triệu người dùng hàng ngày và cho biết doanh thu quảng cáo trực tiếp của họ đã tăng 90% trong quý vừa qua, so với quý cuối cùng của năm 2019.

“Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng và cải thiện cách mọi người trên Reddit kết nối – cho dù đó là truyền thống thông qua các cuộc thảo luận dựa trên văn bản hay thông qua video hoặc phát trực tiếp,”

bài đăng trên blog cho biết.

Mặc dù thông báo hôm thứ Hai không đề cập đến các bước đột phá tiền điện tử gần đây, nhưng nó được đưa ra chỉ chưa đầy hai tuần sau khi công ty mở rộng quan hệ đối tác với Ethereum Foundation với hy vọng “đưa Ethereum vào sản xuất quy mô Reddit”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận