Trang chủ Coin Các dự án tiền điện tử rời bỏ Ethereum do phí cao

Các dự án tiền điện tử rời bỏ Ethereum do phí cao

bởi Yên Bằng

Đồng ổn định USDC đã được ra mắt trên blockchain Stellar. Các giao dịch trên mạng này sẽ rẻ hơn và nhanh hơn so với trên blockchain Ethereum.

Circle, chịu trách nhiệm phát triển USDC, đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một loại tiền điện tử mới. Một công ty công nghệ tài chính thường được nói đến theo cách tích cực.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển từ Stellar Development Foundation (SDF) đã quyết định sử dụng stablecoin USDC mới dưới cánh của họ, vốn đã trở nên chật chội trên Ethereum.

Blog SDF tuyên bố rằng stablecoin sẽ có sẵn trong năm ví được tích hợp vào blockchain Stellar cũng như một sàn giao dịch phi tập trung. USDC sẽ giao dịch sáu cặp stablecoin trong số 9.000 tài sản kỹ thuật số của Stellar.

Các khoản thanh toán quy mô lớn có thể được thực hiện thông qua mạng, điều này có thể thu hút nhiều nhà phát triển. Sẽ có thể tạo các khoản thanh toán có thể lập trình, thị trường, nhận thêm thu nhập bằng cách sử dụng các API của họ.

Xin nhắc lại, việc chuyển đổi của USDC sang Stellar đã được công bố vào tháng 10 năm 2020. Điều này là cần thiết để tăng tốc và giảm chi phí giao dịch do bổ sung USDC vào mạng lưới thanh toán Visa với hơn 70 triệu người bán.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận