Trang chủ Thị trường Brave 2.0 sẽ bỏ ví tập trung và bổ sung DEX

Brave 2.0 sẽ bỏ ví tập trung và bổ sung DEX

bởi Đông Nghi

Brave đã công bố các thông số kỹ thuật cho phiên bản 2.0 của trình duyệt web hỗ trợ tiền điện tử.

Brave đã công bố các thông số kỹ thuật cho phiên bản 2.0 của trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư, được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Brave cải thiện phân cấp

Brave có kế hoạch thêm một ví Ethereum gốc mới để thay thế ví tiền điện tử tích hợp sẵn của nó. Ví đó sẽ chứa các mã thông báo BAT của Brave, được phân phối cho người dùng như một phần thưởng cho việc xem quảng cáo.

Brave cũng có kế hoạch giới thiệu sàn giao dịch phi tập trung (DEX), cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo từ bên trong trình duyệt. DEX đó sẽ cung cấp phí chiết khấu cho người nắm giữ BAT, hỗ trợ cho các nhà cung cấp thanh khoản và các tính năng mở rộng quy mô lớp 2.

Các tính năng khác nhau bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng NFT và DeFi, BAT như một phương thức thanh toán phí, một ví mới cho thiết bị di động, các mã bổ trợ fiat-to-BAT như thanh toán qua thẻ và ngân hàng và trải nghiệm người dùng được thiết kế lại (UX).

Cuối cùng, Brave có kế hoạch tích hợp mã thông báo BAT của mình với các công cụ tìm kiếm, trang thương mại điện tử, lưu trữ tệp IPFS và VPN, mặc dù các tính năng này vẫn đang được nghiên cứu.

Brave sẽ được phân cấp hoàn toàn?

Brave trước đây đã bị chỉ trích vì thực tế là phần thưởng BAT chỉ có thể được rút thông qua Uphold, một dịch vụ yêu cầu người dùng xác định danh tính bản thân thông qua các thủ tục KYC.

Tin tức hôm nay ngụ ý rằng sẽ không còn bất kỳ KYC nào để rút tiền. Tuy nhiên, mức độ kiểm soát chính xác mà dự án sẽ duy trì đối với các khoản thanh toán mã thông báo BAT không hoàn toàn rõ ràng.

Có lẽ, Brave sẽ tiếp tục giới hạn các khoản thanh toán dựa trên số lượng thiết bị được sử dụng; hiện tại, người dùng chỉ có thể kiếm BAT thông qua bốn hồ sơ cùng một lúc. Giới hạn địa lý cũng ngăn người dùng ở một số khu vực nhìn thấy quảng cáo và kiếm BAT.

Khi nào 2.0 sẽ đến?

Bản cập nhật mới nhất của Brave nói rằng những cải tiến được liệt kê ở trên sẽ được giới thiệu trong vòng 12 đến 18 tháng tới, có nghĩa là người dùng sẽ có thể tận dụng những lợi ích khá sớm.

Mặc dù Brave có một thị phần nhỏ, nhưng mức độ phổ biến của nó đang tăng lên. Nó hiện thu hút hơn 20 triệu người dùng hoạt động hàng tháng; con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên 50 triệu người vào cuối năm 2021.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận