Trang chủ Phân tích BNY Mellon và BTC: Tại sao thị trường im lặng

BNY Mellon và BTC: Tại sao thị trường im lặng

bởi An Bằng

Thông báo gần đây rằng BNY Mellon có kế hoạch hỗ trợ tiền điện tử từ năm 2021 đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Về lý thuyết, tin tức này được cho là chìa khóa cho sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu đối với Bitcoin. Nhưng nó đã không xảy ra. Chuyện gì vậy?

Có một số câu trả lời cho câu hỏi này

Tuần trước mang đến rất nhiều tin tức tích cực. Ví dụ, khoản đầu tư 1,5 tỷ USD của Tesla. Đầu tiên, thế giới tiền điện tử ở mức cao, và sau đó sự nhiệt tình đã biến mất. Nhiều người bắt đầu tự hỏi bản thân. Bắt được là gì?

Những cảm xúc này đặc biệt tăng cường vào cuối tuần, khi quyết định nắm giữ tiền điện tử được công bố bởi ngân hàng lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Thị trường chỉ đóng băng trong dự đoán. Về lý thuyết, đây là tin tức quan trọng đối với thế giới tiền điện tử. Tại sao nó không trở thành hỗ trợ cho tiền điện tử?

  • Đầu tiên, BNY Mellon không công nghệ cao như Tesla và SpaceX với người sáng tạo lập dị Elon Musk của họ. BNY Mellon là một ngân hàng lâu đời với nền tảng cổ điển. Tin tức về BNY chỉ đơn giản là bị mất giữa các báo cáo về BTC, Tesla và DOGE.
  • Thứ hai, không giống như Tesla, việc thêm Bitcoin vào danh sách tài sản BNY Mellon sẽ khó khăn hơn. Ngân hàng là một phần của hệ thống tài chính truyền thống. Và tài chính truyền thống không thân thiện lắm với tiền điện tử.
  • Thứ ba, việc bổ sung tiền điện tử chắc chắn sẽ đặt ra vấn đề về quy định. Có lẽ vì vậy mà phần còn lại của thị trường tỏ ra thận trọng.

Điều này được xác nhận gián tiếp bởi Cryptomama, Ủy viên Pierce, người nói rằng tuyên bố của ngân hàng đặt ra nhiều câu hỏi cho cơ quan quản lý. Mặt khác, các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký nhận được triển vọng rất lớn với sự ra đời của tiền điện tử.

Mặt khác, BNY Mellon sẽ được bao phủ bởi hàng chục và hàng trăm ngân hàng và không phải tất cả chúng đều có thể duy trì các tiêu chuẩn làm việc cao trong thế giới tiền điện tử. Chúng tôi cần làm rõ quy định về vấn đề này, cung cấp tài nguyên để xác minh và hỗ trợ để đối phó với làn sóng quan tâm lớn đến Bitcoin.

Ngay sau khi quy định trở nên rõ ràng hơn, hầu hết các ngân hàng Hoa Kỳ sẽ mắc Hội chứng mất lợi nhuận (FOMO). Họ sẽ giới thiệu ồ ạt các tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của họ. Vì vậy, chúng ta cần phải thực hiện một số đào tạo nghiêm túc ngay bây giờ.

Nói về thế giới tiền điện tử, Pierce cũng nói về một vấn đề khác – sự không chắc chắn trong lĩnh vực DeFi. Cô ấy tin rằng Hoa Kỳ cần một bến cảng an toàn (hộp cát) cho tiền điện tử.

Chúng tôi cần cung cấp cho các dự án DeFi 1-2 năm. Trước khi cơ quan quản lý bắt đầu các thủ tục pháp lý và tất cả các loại truy tố. Trong thời gian này, bạn có thể sắp xếp vụ việc và làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận