Trang chủ CoinAltcoin Binance Coin thiết lập ATH mới khi đăng ký người dùng mới tăng vọt

Binance Coin thiết lập ATH mới khi đăng ký người dùng mới tăng vọt

bởi Tố Nga

Binance Coin vừa thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay, loại bỏ mức kháng cự được thiết lập vào năm 2019.

Với mức kháng cự hiện đã được xóa và có khả năng chuyển sang hỗ trợ, các mục tiêu có khả năng xảy ra cho mã thông báo trao đổi gốc là gì?

Binance Coin đột phá cùng với đợt tăng đột biến của người dùng mới

Binance đã ra mắt ngay trước khi thị trường tăng giá tiền điện tử cuối cùng đi đến kết luận. Bitcoin đã nhanh chóng đạt mức 20.000 đô la và các altcoin ở khắp mọi nơi đều tăng vọt.

Bởi vì sàn giao dịch tiền điện tử non trẻ được biết đến với danh sách các loại altcoin kỳ lạ lớn nhất, nên mùa alt đặc biệt tốt đối với thương hiệu mới chớm nở.

Binance đã dành toàn bộ thị trường gấu tiền điện tử để xây dựng thương hiệu của mình và trở thành nhà sáng tạo và dẫn đầu trong không gian.

Công ty đã giới thiệu các dịch vụ trao đổi ban đầu và là một trong những sàn giao dịch đầu tiên giới thiệu mã thông báo tiền điện tử của riêng mình, Binance Coin, nhằm mục đích giảm phí giao dịch, cung cấp quyền biểu quyết và nhiều lợi ích khác cho chủ sở hữu.

Là một trong số ít mã thông báo có tiện ích thực sự và đang được sử dụng tích cực ngày nay, nó đã hoạt động tốt và có thể thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2019. Nhưng sau đỉnh cao đó là khi sàn giao dịch buộc phải ngừng hoạt động tại Hoa Kỳ , và một số sự thống trị của nền tảng này đã giảm dần.

IEO hầu hết không được ưa chuộng, điều này khiến BNB quay cuồng trong một thời gian. Nhưng từ mức thấp vào tháng 3 năm 2020 trên tất cả các thị trường, Binance Coin đã tăng đáng kinh ngạc 576%.

Trong vài tuần qua khi thị trường tiền điện tử tăng điểm và bắt đầu bắt kịp đà phục hồi khổng lồ của Bitcoin, đăng ký người dùng mới tại Binance đã bắt đầu bùng nổ giống như thị trường tăng giá trước đây.

Thị trường tiền điện tử FOMO đã giúp khôi phục nhu cầu đối với mã thông báo trao đổi

Càng nhiều người dùng trên Binance tận dụng mã thông báo trao đổi gốc của nền tảng của họ đã tạo ra nhiều nhu cầu hơn đối với đồng tiền này và khiến nó vượt qua mức kháng cự cao về khung thời gian.

Đỉnh mới đầu tiên đã được thiết lập cách đây vài tuần, nhưng mức kháng cự từ mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó dường như hiện đang được giữ dưới dạng hỗ trợ, báo hiệu rằng Binance Coin có thể thực hiện một động thái đo lường cao hơn.

binance coin bnb
Mục tiêu cho BNB có thể lên tới 300 đô la cho mỗi mã thông báo | Nguồn: BNBUSDT trên TradingView.com

Lấy chiều cao của cơ sở tăng giá và áp dụng nó cho sự đột phá, có thể tạo ra mục tiêu cho BNB cao tới 300 đô la cho mỗi mã thông báo. Và với nhu cầu tại sàn giao dịch tăng vọt và tràn vào chính đồng tiền gốc của nền tảng, kết quả có thể rất ấn tượng.

Binance, giống như Coinbase và các nền tảng khác, đã bất ngờ tăng thứ hạng của Apple App Store dành cho iPhone. Tuần trước, ở đỉnh cao của câu chuyện GameStop và Robinhood, Binance và ứng dụng đối tác của nó tại Hoa Kỳ đều lọt vào top 10 “ứng dụng miễn phí”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận