Trang chủ Công nghệ Binance Coin (BNB) tăng trên 300 đô la khi toàn bộ hệ sinh thái Chuỗi thông minh tăng vọt

Binance Coin (BNB) tăng trên 300 đô la khi toàn bộ hệ sinh thái Chuỗi thông minh tăng vọt

bởi Tố Nga

Các mã thông báo từ hệ sinh thái Binance Chain đang tăng mạnh ngày hôm nay, dẫn đầu bởi ví dụ của chính Binance Coin (BNB) — đã vượt ngưỡng 300 đô la ngày hôm nay, theo dữ liệu ngành Binance Smart Chain của CryptoSlate.

10 mã thông báo dựa trên chuỗi Binance hàng đầu. Hình ảnh: CryptoSlate

Mức 300 đô la là một cột mốc quan trọng khác mà BNB đang gây bão chỉ trong hơn một tuần. Vào ngày 9 tháng 2, giá của đồng xu này đã tăng vọt lên trên 100 đô la – một thành tích ấn tượng, nhưng một thành tích đã bị lu mờ khi BNB tăng hơn gấp đôi chỉ 9 ngày sau đó.

Hôm nay, đồng tiền này đạt đỉnh khoảng 330 đô la khi vốn hóa thị trường của nó vượt quá 40 tỷ đô la. Đợt tăng giá mới nhất đã đẩy BNB lên vị trí thứ 3 trong số các loại tiền điện tử lớn nhất — ngay sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Vào thời điểm báo chí, BNB đang giao dịch ở mức khoảng $ 309,90, tăng 58% trong ngày và + 105% trong tuần. Tổng cộng, đồng tiền này đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng phi thường trong 30 ngày qua, tăng hơn 500% trong 30 ngày qua.

Toàn bộ lĩnh vực Chuỗi Binance đã tăng 96% trong bảy ngày qua.

Số lượng trường hợp sử dụng ngày càng tăng

Một trong những yếu tố chính góp phần vào sự đánh giá cao của BNB là ngày càng có nhiều nền tảng tăng vọt khác dựa trên Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC). Ví dụ: PancakeSwap — một nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng hoán đổi các loại token khác nhau — gần đây đã nhanh chóng trở nên nổi bật. Mặc dù nó có mã thông báo riêng — CAKE — nó cũng đang sử dụng BNB cho các nhóm thanh khoản.

Sau khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt quá 1,58 tỷ đô la vào ngày hôm nay, PancakeSwap đã trở thành DEX lớn nhất theo số liệu này, đẩy Uniswap dựa trên Ethereum lên vị trí thứ 2. CAKE cũng nằm sâu trong vùng xanh, giao dịch ở mức $ 17,5. Mã thông báo tăng 51% trong ngày và 170% trong tuần.

The top 5 DEXs by trading volume
5 DEX hàng đầu theo khối lượng giao dịch. Hình ảnh: CoinMarketCap

Sao Kim (SVX) là một nền tảng khác trong hệ sinh thái BSC gần đây đã thổi bay sự cạnh tranh của nó. Trong 24 giờ qua, nó đã tạo ra khối lượng giao dịch khoảng 27,5 tỷ đô la và hiện chiếm 87,77% toàn bộ lĩnh vực DEX, theo CoinMarketCap.

Các nền tảng DeFi trên Binance Smart Chain đã phát triển mạnh trong tháng qua một phần lớn nhờ vào việc người dùng thoát khỏi phí giao dịch liên tục tăng của Ethereum.

Theo nền tảng số liệu tiền điện tử Blockchair, phí giao dịch trung bình trên Ethererum đã tăng lên trên 24 đô la gần đây, khiến cho blockchain trở nên khá đắt đỏ để sử dụng cho những người đam mê tiền điện tử “thông thường”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận