Trang chủ CoinAltcoin Ba Altcoin này sẽ sẵn sàng bùng nổ vào tháng 3, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Ivan Liljeqvist

Ba Altcoin này sẽ sẵn sàng bùng nổ vào tháng 3, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Ivan Liljeqvist

bởi Tố Nga

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Ivan Liljeqvist đang đặt tên cho ba loại đá quý altcoin mà ông tin rằng có khả năng tăng vọt vào tháng tới.

Trong một tập mới của The Moon với Carl Martin, nhà giao dịch, người còn được gọi là Ivan on Tech, cho biết cá nhân anh ấy đang nắm giữ PancakeSwap (CAKE), một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang chạy trên Binance Chain.

“Tôi nghĩ sắp tới PancakeSwap sẽ có số lượng nhiều hơn Uniswap (UNI) Tại sao lại như vậy? Bởi vì trên ETH (Ethereum), bạn có phí rất cao ngay bây giờ và lý do là vì những người sử dụng ETH, họ thường thực hiện các giao dịch lớn. Hãy xem nếu bạn đã thực hiện được 10 lần giao dịch của mình trên Uniswap, bạn không cần quan tâm đến khoản phí là 10 đô la hay 100 đô la, thậm chí là 500 đô la, bạn vẫn ổn vì bạn vừa đạt được 10 lần…

Bây giờ Binance Chain, những gì họ làm bây giờ là tạo ra thị trường ngách này, họ tạo ra thị trường ngách cho cộng đồng thực hiện các giao dịch khối lượng thấp hơn một chút và ở đó bạn cũng có thể có phí thấp hơn… Mọi người biết nó tập trung hơn nhưng họ không quan tâm . Tại sao? Bởi vì nó có cùng chức năng nhưng chỉ có phí thấp hơn. “

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của PancakeSwap là 1,04 tỷ đô la so với 905 triệu đô la của Uniswap.

Đồng tiền thứ hai trên radar của Liljeqvist là bộ tổng hợp DEX 1 inch. Theo Ivan on Tech, 1inch đã chứng kiến ​​rất nhiều sự tăng trưởng khi nằm trong top 3 ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

“Tại sao 1inch lại được sử dụng? Vì họ tổng hợp các DEX. Vì vậy, nếu tôi muốn thực hiện một đơn hàng lớn, tôi không muốn chuyển thẳng đến Uniswap. Tại sao? Bởi vì nó có thể không đủ lỏng. Nếu tôi chuyển sang 1 inch, 1 inch sẽ tổng hợp thanh khoản từ Uniswap, từ SushiSwap (SUSHI), từ tất cả các loại DEX khác nhau và tôi sẽ nhận được giá thực hiện tốt hơn…

Trường hợp sử dụng ở đây là dành cho những người thực hiện các giao dịch lớn. Nếu bạn thực hiện một giao dịch lớn, không thành vấn đề nếu bạn trả 100 đô la, 400 đô la, 600 đô la, nếu giá thực hiện của bạn tốt hơn và bạn có thể kiếm được 6.000 đô la khi thực hiện tốt hơn thì không sao cả. Vì vậy, đó là lý do tại sao có rất nhiều người dùng sử dụng 1 inch. ”

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của Liljeqvist là nền tảng khả năng mở rộng blockchain lớp hai Matic, hiện được đổi tên thành Polygon.

“Nó là lớp hai và hiện đang được áp dụng. Nhiều dự án mà tôi biết đang mở rộng sang Polygon, ex-Matic. Lớp hai là biên giới tiếp theo cho toàn bộ không gian Ethereum này vì phí rất cao… Thật tốt khi chúng tôi có Matic hoặc Polygon hiện đang giải quyết vấn đề đó. ”

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Polygon là một trong những giải pháp lớp hai đang được áp dụng thực tế.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận