Trang chủ Thị trường Anchorage huy động được 80 triệu đô la trong vòng series C

Anchorage huy động được 80 triệu đô la trong vòng series C

bởi Minh Nam

Công ty ngân hàng và giám sát tiền điện tử Anchorage đã huy động được 80 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi C, được dẫn đầu bởi GIC, quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore. Những người tham gia khác trong vòng bao gồm a16z, Blockchain Capital, Lux và Indico.

Anchorage nhằm mục đích sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số. Công ty ghi nhận sự gia tăng nhu cầu, đặc biệt là giữa các tập đoàn và các tổ chức tài chính truyền thống. Vòng gọi vốn mới này sẽ cho phép Anchorage giúp các tổ chức tham gia vào “những cách mới – bằng cách mang tiền điện tử đến với người dùng của họ”. Đặc biệt, bằng cách đa dạng hóa kho bạc doanh nghiệp của họ, và bằng cách “tạo điều kiện cho một loạt các trường hợp sử dụng mới nổi.”

Những người đồng sáng lập Anchorage là Diogo Mónica và Nathan McCauley cho biết trong một thông cáo được chia sẻ với AMBCrypto:

Ngày nay, với việc các ngân hàng và tập đoàn đang tìm cách tiếp xúc với không gian cho chính họ và cho khách hàng của họ, chúng tôi hy vọng ý nghĩa của việc tham gia sẽ lại một lần nữa mở rộng.

Nhóm nghiên cứu tại Anchorage nhấn mạnh rằng công ty luôn tập trung vào việc tạo điều kiện cho các tổ chức tham gia vào không gian tài sản tiền điện tử.

Họ nhận thấy rằng lúc đầu, sự tham gia như vậy được dịch để đảm bảo quyền giám sát mà khách hàng có thể sử dụng. Tuy nhiên, điều này kể từ đó đã phát triển có nghĩa là một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính gốc tiền điện tử, chẳng hạn như đặt cược và quản trị, cho đến tài chính và cho vay, giao dịch và DeFi.

Công ty tình cờ là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được điều lệ ngân hàng liên bang từ Hoa Kỳ OCC.

Trong những tháng tới, nhóm Anchorage dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ khi ra mắt cho các giao thức mới và hỗ trợ các trường hợp sử dụng doanh nghiệp mới nổi, trong số những người khác.

Công ty dự định cung cấp hỗ trợ lưu ký cho các mã thông báo DeFi, mang các giao thức lớp một được bao bọc cho Ethereum và hỗ trợ Bitwise trong việc ra mắt quỹ chỉ số tiền điện tử DeFi đầu tiên.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận