Trang chủ CoinAltcoin Altcoin bắt đầu hành động với Bitcoin – Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 1,6 nghìn tỷ đô la

Altcoin bắt đầu hành động với Bitcoin – Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 1,6 nghìn tỷ đô la

bởi Yên Bằng

Thị trường đang chứng kiến ​​một đợt tăng điểm khá đồng bộ. Với hầu hết các đồng tiền chính tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, tổng vốn hóa thị trường là gần 1,6 nghìn tỷ đô la. Tất cả dường như được truyền cảm hứng từ việc Bitcoin tìm thấy sự ổn định trên $50K.

Altcoins Burst Into Action With Bitcoin, Crypto Market Cap Nears $1.6 Trillion
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Kể từ khi vi phạm mức quan trọng này, tài sản đã tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ trên 52 nghìn đô la. Trong nỗ lực theo kịp tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, phần còn lại của thị trường đã ghi nhận một đợt tăng giá muộn.

Vốn hóa thị trường Altcoin hơn 600 tỷ đô la

Bitcoin chiếm lĩnh thị trường 61,2% và chiếm phần lớn tổng vốn hóa thị trường. Nhưng nhiều như trường hợp này, nó vẫn không ngăn các altcoin phát huy sức mạnh của chúng. Khi hầu hết đi vào khám phá giá, thiết lập mức cao mới với mỗi lần tăng, định giá thị trường altcoin đang đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tính đến thời điểm công bố, vốn hóa thị trường này đang ở mức 615 tỷ đô la.

Altcoins Burst Into Action With Bitcoin, Crypto Market Cap Nears $1.6 Trillion
Định giá thị trường Altcoin thông qua Giao dịch

Trong suốt 3 năm thị trường gấu vừa kết thúc, đó là trường hợp của Bitcoin và altcoin. Sự nổi lên của một cái đồng nghĩa với sự sụp đổ của cái kia. Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về việc đây là một thị trường tăng giá, thì một lần nữa rõ ràng là hiện tại Bitcoin và các altcoin đang đồng thời tăng giá. Phải thừa nhận rằng Bitcoin vẫn dẫn đầu trong sự thống trị và quyết định xu hướng trong khi các altcoin theo sau. Nhưng không giống như khi tiền di chuyển giữa các altcoin và Bitcoin, bây giờ có đủ dòng tiền mới đổ vào cả hai để thấy chúng tăng cùng nhau.

Tiền xu đạt đến mức quan trọng

Một số altcoin đang đạt đến mức quan trọng. Ethereum, altcoin lớn nhất là một trong số đó vì nó đặt mục tiêu đạt 2K đô la trong động thái hiện tại. Vào thời điểm báo chí, altcoin này đã tăng thêm khoảng 8% và chỉ ở mức trên 1.900 đô la. Những người đầu cơ giá lên đang nhắm đến mục tiêu đạt 3K đô la trong chu kỳ tăng giá hiện tại, việc vượt qua hơn 2K đô la được thiết lập để kích hoạt FOMO và đẩy đồng tiền này theo mọi cách.

Cardano cũng đã được theo dõi chặt chẽ. Tài sản kỹ thuật số bắt đầu một năm mạnh mẽ và giá của nó đã tăng hơn gấp đôi trong những tuần gần đây. Bulls đang nhắm đến việc nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1. Cardano hiện đang tăng 12% và giao dịch ở mức 0,93 đô la.

XRP, vừa tăng 8% trong 24 giờ qua để leo lên trên 0,55 đô la cũng đang được theo dõi chặt chẽ. Mặc dù hầu hết 10 đồng tiền hàng đầu đã vượt qua màn trình diễn năm 2017 của chúng, nhưng XRP vẫn thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại. Kết quả là cho đến nay, nó đã giảm từ vị trí thứ 3 xuống vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Mối quan hệ gần đây của Ripple với SEC được cho là nguyên nhân dẫn đến sự kém hiệu quả. Như chúng tôi đã báo cáo, cả hai bên đã loại trừ khả năng dàn xếp trước khi xét xử, cách vụ việc này kết thúc sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá XRP. Trong khi đó, những con bò đực đang cố gắng bắt kịp phần còn lại của thị trường và hướng tới mục tiêu vượt lên trên mức cao nhất trong năm là 0,76 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận