Trang chủ Công nghệBlockchain Alien Worlds chính thức là trò chơi Blockchain hàng đầu trên thế giới

Alien Worlds chính thức là trò chơi Blockchain hàng đầu trên thế giới

bởi Diễm Thư

Alien Worlds đã chính thức trở thành trò chơi blockchain hàng đầu trên thế giới, mang lại nhiều lợi ích mà trò chơi điện tử truyền thống không có.

Trò chơi đã tự khẳng định mình là trò chơi hay nhất trên thị trường, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập DAO trong không gian và cạnh tranh với NFT và cũng nhận được phần thưởng khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức blockchain mới nhất của mình.

Sự kết hợp giữa kiếm tiền và giải trí thông qua đơn vị tiền tệ tự nhiên của trò chơi, Trillium, đã khiến người dùng yêu thích trò chơi này và đưa nó lên vị trí số một trò chơi phi tập trung được xếp hạng theo cơ sở người dùng, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến và được xếp hạng thứ năm dapp phi tập trung tổng thể lớn nhất trên thị trường. Alien Worlds đã tạo ra một metaverse mới và mã hóa mọi khía cạnh trong khi các vật phẩm trong trò chơi được thể hiện dưới dạng mã thông báo không thể thay thế. Điều này có nghĩa là các NFT có thể nhận dạng được không giống như các tài sản tiền điện tử phổ biến như BTC và ETH.

alien worlds

Phương pháp này cho phép người dùng xác định giá trị của các vật phẩm thông qua cách chơi và phân tích tài chính, vì vậy khi mọi người cố gắng lấy một vật phẩm, họ có thể xác định giá trị thông qua các yếu tố khác như chi phí lấy nó và thời gian sử dụng. Nếu người chơi quyết định rằng họ sẽ không còn muốn vật phẩm đó nữa hoặc họ muốn thay đổi nó, họ có thể đến thị trường mở WAX và rút tiền bất cứ lúc nào. Alien Worlds chạy trên Trillium, một loại tiền tệ trong trò chơi và nó đóng vai trò là đơn vị tiền tệ dự trữ cho mọi luồng giao dịch.

alien worlds game nft

Có nhiều cách khác nhau để người dùng kiếm được Trillium như trồng trọt và NFT trong thế giới trò chơi. Người chơi có thể làm điều này bằng cách tham gia khai thác hoặc sở hữu cho vay trong metaverse. Các hành tinh riêng lẻ có chủ quyền riêng của họ với các tùy chọn trả tiền cho người dùng và tham gia vào hệ sinh thái hành tinh. Trò chơi hiện có hơn 13.000 người chơi và gần 20 triệu giao dịch trong trò chơi, vì vậy Alien Worlds chứng tỏ là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong không gian blockchain. Mức độ phổ biến của nó được phản ánh qua giá của các “gói” có thể mua được và có khả năng tăng thu nhập. Nhiều NFT và gói đất cũng đã tăng giá rất lớn với việc những người khám phá trong trò chơi có thể kiếm NFT hoặc gói đất bằng cách chơi.

Alien Worlds đang mở rộng quy mô và cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người dùng thông qua các hoạt động hành tinh riêng lẻ. Thậm chí sẽ có nhiều cách để chơi và kiếm phần thưởng trong trò chơi điện tử tuyệt vời này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận