Trang chủ Công nghệBlockchain Algorand chọn 11 công ty khởi nghiệp Blockchain cho chương trình tăng tốc của nó

Algorand chọn 11 công ty khởi nghiệp Blockchain cho chương trình tăng tốc của nó

bởi Tố Nga

Algorand chọn 11 công ty khởi nghiệp blockchain cho chương trình European Accelerator đã được giới thiệu trở lại vào ngày 11 tháng 10 như chúng tôi đã báo cáo trong tin tức về altcoin của mình.

Quỹ Algorand, cơ quan nghiên cứu đằng sau giao thức hợp đồng thông minh Algorand chọn 11 công ty khởi nghiệp từ chương trình tăng tốc đầu tiên của nó có thể nâng cao sự đổi mới trên mạng blockchain mới nổi. Các công ty khởi nghiệp được công ty tăng tốc lựa chọn tập trung vào cơ sở hạ tầng thanh toán và cho vay, IoT và các giải pháp mạng. Chương trình kéo dài 12 tuần và mỗi người tham gia sẽ nhận được 18.000 đô la tiền tài trợ hạt giống từ quỹ blockchain Borderless Capita. Nhà kinh tế trưởng của quỹ Massimo Morin cho biết:

“Sau thành công của Chương trình tăng tốc châu Á, tôi rất vui mừng về việc ra mắt Máy gia tốc Algorand châu Âu. Châu Âu rất quan trọng đối với sự phát triển của Algorand và London là trung tâm khởi nghiệp quan trọng và là trung tâm tài chính quan trọng. ”

Các công ty khởi nghiệp về thanh toán và cho vay tham gia vào chương trình bao gồm Playscript, Smart Chain, ZTLment và Blockchain Italia. STORK, Ockams và Blockswap Network đã được chọn cho danh mục cơ sở hạ tầng. ArtSquare.io, Cotex, Kontinous và hơn thế nữa đang hoàn thiện danh mục nền tảng hướng mạng. Công ty IoT sẽ được đưa vào nền tảng thị trường dữ liệu là NetObjex.

Chương trình tăng tốc đầu tiên đã nhận được 200 đơn đăng ký theo đối tác tại Eterna Capital Nassim Olive, một quỹ blockchain toàn cầu đã hợp tác với Algorand. Tổ chức đã công bố chương trình tăng tốc vào tháng 10, đây là một cách để thúc đẩy sự phát triển ứng dụng dựa trên Algorand ở châu Âu, nơi được coi là trung tâm công nghệ vây quan trọng. Các sáng kiến ​​thành công sẽ đủ điều kiện nhận khoản đầu tư tiếp theo 500.000 đô la từ Eterna Capital và Borderless Capital.

oxford and cambridge, crypto, design, university

Algorand thường được so sánh với các giao thức blockchain khác như Tezos, Cardano và Ethereum. Hiện tại, nó là công ty nhỏ nhất trong số bốn công ty với vốn hóa thị trường là 808 triệu đô la.

Như đã báo cáo trước đây, Dữ liệu cờ vua thế giới sẽ không được ghi lại trên mạng Algorand Blockchain. Nền tảng mở cửa cho người chơi trên toàn thế giới và do kết quả của việc khóa, các game thủ trên toàn thế giới hiện đang phát trực tuyến các trận đấu cờ kỹ thuật số trên các nền tảng khác nhau. Algorand hiện đang cố gắng giữ cho trò chơi của người chơi trung thực. Đấu trường trực tuyến FIDE sẽ ghi lại xếp hạng cờ vua chính thức và tất cả dữ liệu danh hiệu trên mạng blockchain phi tập trung của Algorand, điều này sẽ mang lại độ tin cậy và minh bạch cho hệ thống xếp hạng cờ vua kỹ thuật số. Dữ liệu cũng sẽ có thể truy cập được trên tất cả các nền tảng cờ vua và các trang web truyền thông khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận