Trang chủ CoinAltcoin 5 loại tiền điện tử hàng đầu để lựa chọn bên cạnh BTC trong thời gian tới

5 loại tiền điện tử hàng đầu để lựa chọn bên cạnh BTC trong thời gian tới

bởi Tố Nga

5 đồng tiền điện tử hàng đầu để chọn ngoài BTC trong thời gian tới thậm chí hiện đang tăng giá trị và có các nguyên tắc cơ bản đáng kinh ngạc. Nhiều người trong số họ nhìn thấy ATH tiếp theo hàng ngày, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức về altcoin của ngày hôm nay.

ETH đã chứng kiến ​​mức tăng tốt trong tuần qua và lần đầu tiên nó đã phá vỡ mốc 2000 đô la đáng mơ ước. Tiền điện tử có rất nhiều thứ để đạt được điều đó vì Chuỗi báo hiệu 2.0 chứng kiến ​​số lượng tiền kỷ lục được đặt trước khi ra mắt. Mạng này cũng được sử dụng bởi một số nhà phát hành stablecoin lớn nhất như Tether’s USDT. Defi cũng đang tăng mạnh và lĩnh vực này đang chứng kiến ​​một số dự án mới được xây dựng liên tục trong khi ETH bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên, đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh và chuẩn bị đạt lại phạm vi giá 2K đô la.

ETH/USD
ETHUSD. Nguồn TradingView

Tiếp theo, chúng tôi có Pancakeswap’s CAKE, là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên chuỗi thông minh Binance. CAKE đã trở thành dự án đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đô la về tổng vốn hóa thị trường cách đây vài ngày. CAKE cũng là mã thông báo gốc của PancakeSwap và nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng rất lớn và sự quan tâm tăng vọt. Một trong những lý do cho điều này là những người tìm kiếm APY có lợi suất hấp dẫn có thể thích đặt cược để nhận được nhiều hơn. Đồng tiền tăng giá trị với BSC không có dấu hiệu chậm lại.

cakebusd
BÁNHUSD. Nguồn TradingView

BNB là một đồng tiền khác trong số 5 đồng tiền điện tử hàng đầu để lựa chọn vì nó đã tăng vọt trong tuần qua. Đồng tiền này đã tăng mạnh 150% khi nó đặt mức ATH mới là 350 đô la. BNB đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh ngày hôm nay giảm xuống còn $ 222 nhưng nó đã phục hồi nhanh chóng. Nhu cầu lớn đối với Chuỗi thông minh của Binance đang thúc đẩy giá của đồng tiền này lên cao hơn và điều này kết hợp với mã thông báo trong đó Binance đốt cháy một phần nguồn cung, có thể tiếp tục làm tăng giá tiền điện tử lên.

bnbbusdt
BNBUSDT. Nguồn TradingView

DOT tăng hơn 40% và vẫn là đối thủ của ETH. Hầu hết các dự án DeFi bị thu hút bởi các giao dịch rẻ hơn có thể dễ dàng nhận thấy trong sự phát triển của hệ sinh thái. Cuối cùng, chúng ta có AAve. Mặc dù bị chậm lại trong tuần qua và đang đi xuống, nhưng dự án này hoạt động tốt, đặc biệt là khi ETH đang di chuyển. Tiền điện tử tăng 22% so với ATH của nó và nó thậm chí còn tăng hơn nữa.

DOtUSD
DOTUSD. Nguồn TradingView

Bài viết liên quan

Để lại bình luận