Trang chủ Coin 25 triệu đô la cho các khoản vay DeFi được thanh lý khi giá Ether giảm

25 triệu đô la cho các khoản vay DeFi được thanh lý khi giá Ether giảm

bởi Tố Nga

Khối lượng thanh lý cao trong ba tháng xuất hiện khi phí Ethereum tính theo đồng đô la thiết lập một mốc kỷ lục mới là 29 đô la cho mỗi giao dịch cơ bản.

Các nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) đã thanh lý khoảng 25 triệu đô la tài sản vào thứ Hai khi giá ether giảm mạnh 15% xuống còn 1.655 đô la trước khi phần nào phục hồi, theo CoinDesk 20. Đó là số tiền cao nhất trong ba tháng kể từ ngày 25 tháng 11 đạt 93 đô la. hàng triệu trong thanh lý.

Theo nhà cung cấp dữ liệu DeBank, khoảng 57% khoản thanh lý trị giá 13,6 triệu USD đến từ nền tảng cho vay Compound, tiếp theo là 33,2% trên phiên bản một và hai của Aave trị giá 8 triệu USD.

“Đây vẫn chỉ là một động thái‘ nhỏ ’và chúng tôi vẫn thấy xăng tăng vọt lên mức điên rồ này mặc dù Binance đã vô hiệu hóa tất cả các giao dịch rút tiền trao đổi. Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với một động thái như chúng tôi đã làm vào tháng Ba.”

một nhà sản xuất thị trường yêu cầu giấu tên nói .

Phí gas cao có thể là một yếu tố góp phần vào việc thanh lý DeFi. Gas, được tính bằng ether (ETH, -15,08%), là cần thiết để đóng các vị thế để không bị thanh lý. Phí giao dịch trung bình đạt mức cao kỷ lục chưa từng có vào thứ Hai ở mức 29 đô la cho một giao dịch cơ bản, theo Blockchair.

Các nền tảng cho vay DeFi cho phép các nhà đầu tư thực hiện các khoản vay được cấp quá mức. Theo nhà cung cấp dữ liệu DeFi Pulse, khoảng 17,4 tỷ đô la tài sản hiện đang bị khóa trong thị trường cho vay với MakerDAO là lớn nhất với tổng giá trị 6,54 tỷ đô la bị khóa (TVL).

Bài viết liên quan

Để lại bình luận