Trang chủ Công nghệ Tin tặc mũ xám trình bày giải pháp DeFi để ngăn chặn rửa tiền

Tin tặc mũ xám trình bày giải pháp DeFi để ngăn chặn rửa tiền

bởi Minh Nam

Các tin tặc mũ xám đã tập hợp tại Hackathon lần đầu tiên và trình bày các giải pháp DeFi sáng tạo để ngăn chặn rửa tiền trên các sàn giao dịch phi tập trung, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Hacken, cộng đồng tiền điện tử và an ninh mạng nổi tiếng đã tổ chức cuộc thi ý tưởng đầu tiên dành cho tin tặc Grey Hat, nơi các tin tặc và những người đam mê máy tính có thể gửi ý tưởng phát hiện lỗ hổng trong các dự án DeFi. Sự kiện này mang đến cho các hacker mũ xám cơ hội thực hiện ý tưởng của mình với sự hỗ trợ của cộng đồng Hacken với tư cách là các hacker Mũ trắng hợp pháp.

twitter

Cộng đồng Hacken bắt đầu chấp nhận các bài nộp vào ngày 19 tháng 1 cho các ý tưởng cho hackathon trên trang web. Khi các ứng dụng bắt đầu đổ vào, một người nào đó đã tìm ra một cách sáng tạo để gửi đơn đăng ký bằng cách xâm nhập vào trang web và đăng một thông báo với thông tin về ý tưởng. Tin nhắn nói rằng trang web đã bị tấn công và họ đã cân nhắc việc xâm nhập vào trang web và gửi ý tưởng của mình nhưng họ có cơ hội chiến thắng cuộc thi theo cách này cao hơn nhiều. Các ứng dụng này muốn phát triển một dự án sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Máy học để bảo mật các dự án được xây dựng trên ETH và Polkadot. Họ cũng có ý định tạo ra một cơ sở dữ liệu toàn cầu về các ví chứa tiền bất hợp pháp để các giải pháp DEfi có thể chống lại nạn rửa tiền.

grey hat hackers
Message (above) left by hackers on the First Grey Hat Hackers Hackathon website

Sau vụ hack, nhóm của Hacken đã làm việc cùng với cộng đồng của mình và khôi phục quyền truy cập vào trang web. Giám đốc điều hành của Hacken, Dyma Budorin, lưu ý:

“Chúng tôi đã giúp cộng đồng của chúng tôi khôi phục hoạt động của trang web. Đó không phải là một vụ hack điển hình. Các tin tặc đã quyết định trình diện bản thân và đăng ký tham gia hackathon theo cách như vậy. Chúng tôi đã liên hệ với họ để làm rõ chi tiết của dự án. Mặc dù chúng tôi không hỗ trợ hack, nhưng dự án được đề cập sẽ dành sự chú ý. Chúng tôi gợi ý rằng dự án có tiềm năng tác động đến sự phát triển hơn nữa của thị trường DeFi. ”

Hacken xác nhận rằng tất cả các ứng dụng sẽ được xem xét theo một quy trình tiêu chuẩn. Đơn đăng ký cho cuộc thi ý tưởng hacker Mũ Xám lần thứ nhất sẽ được mở cho đến ngày 31 tháng 1 và đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là 600.000 HAI trong khi các vị trí thứ hai và ba sẽ nhận được lần lượt 300.000 và 100.000 HAI.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận