Trang chủ Coin Tại sao ngày càng có nhiều nhà giao dịch tổ chức xếp chồng lên Ethereum

Tại sao ngày càng có nhiều nhà giao dịch tổ chức xếp chồng lên Ethereum

bởi Yên Bằng

Từ bitcoin sang ethereum; Có vẻ như nhiều nhà giao dịch tổ chức hiện đang quan tâm đến việc tích trữ ethereum để đạt được lợi nhuận dài hạn. Lý do là ether cũng đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị.

Ethereum; Một kho lưu trữ giá trị tốt hơn?

Trong những năm qua, bitcoin đã là kho lưu trữ giá trị lớn trong không gian tiền điện tử, với các nhà đầu tư bám vào nó như một lợi thế chống lại bất ổn kinh tế. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tổ chức hiện cũng đang quan tâm nhiều đến ethereum.

Đánh giá hàng năm của Coinbase cho năm 2020 ghi nhận rằng ngày càng có nhiều khách hàng tổ chức quan tâm đến ether. Lý do cho điều này được gắn với cách các nhà đầu tư đánh giá cao mạng Ethereum.

Đối với một, nó là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng. Bởi vì ethereum đã là một nền tảng được lựa chọn, là xương sống của nhiều dự án có giá trị, ether sẽ luôn được yêu cầu để cung cấp năng lượng cho các giao dịch trên mạng ethereum.

“Trường hợp sở hữu ethereum [ether] mà chúng tôi nghe thấy thường xuyên nhất từ ​​khách hàng của mình là sự kết hợp, thứ nhất, tiềm năng phát triển của nó như một kho lưu trữ giá trị và thứ hai, trạng thái của nó như một loại hàng hóa kỹ thuật số cần thiết để cung cấp năng lượng cho các giao dịch trên mạng của nó .”

Báo cáo cho biết.

Coinbase, Gemini, Những người khác, Tăng giá trên Ether và DeFi

Trong một tuyên bố với Coindesk, Arthur Cheong, người sáng lập và quản lý danh mục đầu tư tại quỹ tiền điện tử tập trung DeFi DeFinance Capital, bày tỏ quan điểm của mình về sự quan tâm của tổ chức đối với ether và DeFi. Theo lời của mình, anh ta nói;

“Tôi nghĩ rằng các tổ chức mạo hiểm hơn đang khám phá ethereum và DeFi sau khi họ xem xét bitcoin.”

Theo dữ liệu, Coinbase, Gemini, trong số những người khác, là một phần của các tổ chức cực kỳ lạc quan về Ethereum. Ngoài ra, ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn khám phá không gian tài chính phi tập trung khác nhau.

Tuy nhiên, như Deniss Vinokourou, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của nhà môi giới tài sản kỹ thuật số, Bequant, chỉ ra;

“Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với những rủi ro vẫn liên quan đến DeFi, nhưng sự phát triển vượt bậc của các dự án này thúc đẩy hoạt động trên mạng Ethereum và do đó, hỗ trợ tăng giá vốn.”

Đặt cược ETH; Một lý do khác khiến họ yêu Ether

Không giống như bitcoin, ether có nhiều mối liên hệ với nó — nhiều cách khác nhau để giữ chân các nhà đầu tư, khóa họ trong dài hạn.

Sau khi phát hành ETH 2.0, việc đặt cược của Ethereum đã bổ sung thêm nhiều lợi ích khi sử dụng lâu dài tài sản tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận