Trang chủ Phân tích Số lượng sóng Bitcoin đề xuất mức tăng đối với kháng cự

Số lượng sóng Bitcoin đề xuất mức tăng đối với kháng cự

bởi Tố Nga

Giá Bitcoin (BTC) có thể đã hoàn thành một đợt tăng dài hạn với mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la, đạt được vào ngày 8 tháng 1 năm 2021.

Mặc dù Bitcoin có thể vẫn chưa thực hiện điều chỉnh, nhưng dự kiến ​​sẽ có một sự phục hồi đáng kể trước khi có một đợt giảm khác.

Đối với bài viết đếm dài hạn trước đây, hãy nhấp vào đây.

Tính dài hạn của Bitcoin

Bitcoin đã tăng mà không có sự thoái lui đáng kể kể từ khi đạt mức thấp 3.850 đô la vào tháng 3 năm 2020. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, BTC đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 42.000 đô la, tăng hơn 1.000% so với mức thấp nhất.

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là toàn bộ động thái này là sóng chu kỳ ba (được hiển thị bằng màu đỏ bên dưới) của một xung lực tăng bắt đầu với mức thấp nhất của tháng 12 năm 2018. Nếu đúng như vậy, BTC hiện đang ở trong chu kỳ sóng bốn, thường được điều chỉnh.

Ba mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đầu của động thái đi lên này được tìm thấy tại:

  • $ 27.428 – thoái lui 0,382 Fib
  • $ 22,915 – 0,5 Fib thoái lui
  • 18.402 USD – thoái lui 0,618 Fib

Do mất nhiều thời gian để sóng chu kỳ 3 hoàn thành, việc điều chỉnh có thể kéo dài đến đầu tháng 5. Điều này sẽ cung cấp cho một sự điều chỉnh khoảng một phần ba thời gian cần thiết để hoàn thành xu hướng đi lên. Tuy nhiên, một mục tiêu chính xác hơn có thể được phát hiện khi BTC tiến gần hơn đến mức thấp.

Tuy nhiên, tỷ lệ giữa các độ dài này cho chúng ta biết là có khả năng BTC mới chỉ hoàn thành phần đầu tiên của quá trình điều chỉnh.

Số lượng sóng được hiển thị bằng màu trắng và sẽ được xem xét chi tiết hơn trong phần tiếp theo.

BTC Long-Term Count
 TradingView

Đếm ngắn hạn

Xem xét kỹ hơn cho thấy BTC đã hoàn thành sóng A trong một cấu trúc sóng phụ W-X-Y phức tạp (được hiển thị bằng màu cam).

Vì A đã giảm ba lần, nên đây có thể là một sự điều chỉnh không đổi. Do đó, sóng B dự kiến ​​sẽ quay lại mức 0,85 Fib ở mức $ 40,108.

Nếu các sóng phụ A: C có tỷ lệ 1: 1,61, tỷ lệ này phổ biến trong cấu trúc điều chỉnh phẳng, thì sóng C sẽ đi đến $ 39.150. Do đó, mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho hàng đầu được tìm thấy trong khoảng từ $ 39,150 đến $ 40,108.

BTC Medium-Term Wave Count
TradingView

Nhà giao dịch tiền điện tử @Thetradinghubb đã phác thảo một tam giác giảm dần cho BTC, cho thấy hai con đường tiềm năng được vạch ra.

Nếu số lượng diễn ra như được trình bày ở trên, BTC có khả năng thoát ra khỏi tam giác và tiếp tục cao hơn.

BTC Breakout
Twitter

Phần kết luận

Có khả năng Bitcoin vẫn đang điều chỉnh và cuối cùng sẽ giảm xuống mức thấp khoảng $ 27.428. Dự kiến ​​sẽ có một mức tăng đáng kể đối với phạm vi $ 39.150- $ 40.108 trước khi có một lần giảm cuối cùng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận