Trang chủ Công nghệBlockchain SaTT bắt đầu đổi mới Blockchain trong ngành quảng cáo

SaTT bắt đầu đổi mới Blockchain trong ngành quảng cáo

bởi Tố Nga

Trước đây, chưa có quá nhiều người nói về vai trò của blockchain trong ngành quảng cáo, đặc biệt là trong lĩnh vực triển khai và áp dụng chính thống. Công nghệ chuỗi khối là một công cụ mạnh mẽ hứa hẹn sẽ định hình lại cách thức hoạt động chính thống bắt đầu từ tài chính truyền thống.

Ngày nay hầu như không có ngành nào không cảm nhận được nguồn gốc đột phá của blockchain, ngành quảng cáo cũng không thoát khỏi tác động gây rối này. Tiếp thị kỹ thuật số đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua, nhưng sự thay đổi cần thiết đó vẫn chưa đạt được hoàn toàn vì ngành công nghiệp sắp trải qua một cuộc cách mạng khác, phần lớn là nhờ vào blockchain.

Với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain, các giao dịch giữa hai bên có thể được thực hiện mà không cần sự xác minh của bên thứ ba. Mạng thanh toán và các chỉ số quảng cáo trong cấu trúc quảng cáo có thể được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng blockchain một cách minh bạch và hiệu quả.

Cuối cùng, blockchain tách biệt sự hiện diện của bên thứ ba trong mạng quảng cáo. Công nghệ đang thay đổi hoạt động tiếp thị kỹ thuật số bằng cách loại bỏ khả năng thu thập dữ liệu từ khách hàng của các công ty mà không đề nghị hoàn lại giá trị cho họ. Ý tưởng là nó mang lại giá trị của dữ liệu cho người tiêu dùng.

Ngành công nghiệp có thể trở nên lớn như thế nào

Ngành công nghiệp quảng cáo đang phát triển với tốc độ chóng mặt và khi ngành phát triển vượt bậc, chắc chắn blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng dài hạn của nó. Theo dữ liệu từ Google Trend, ngành công nghiệp quảng cáo dự kiến ​​sẽ tăng lên 427,26 tỷ đô la vào năm 2022. Thật không may, một phần lớn số tiền này đã bị mất vào tay gian lận.

Dựa vào thông tin thu được từ Juniper Research, người ta ước tính rằng gian lận quảng cáo kỹ thuật số sẽ khiến các nhà quảng cáo thiệt hại 44 tỷ đô la trên toàn cầu vào năm 2022, cao hơn gấp đôi so với con số 19 tỷ đô la được ước tính cho năm 2018. Điều này phần lớn là do sự thiếu minh bạch đã khiến ngành quảng cáo bị ảnh hưởng. Điều này cho thấy một trường hợp sử dụng mạnh mẽ cho blockchain trong lĩnh vực chống gian lận quảng cáo kỹ thuật số.

Điều này đã mang lại rất nhiều cơ hội cho các dự án dựa trên blockchain bắt đầu nổi bật với các sản phẩm sáng tạo mang tính cách mạng. Một đề cập đáng chú ý trong lĩnh vực này là Mã giao dịch quảng cáo thông minh (SaTT), một dự án quảng cáo dựa trên blockchain tập trung vào việc mang lại sự phân quyền hoàn toàn cho ngành quảng cáo.

Ngành công nghiệp blockchain dự kiến ​​sẽ đạt hơn 23,3 tỷ đô la vào năm 2023 và ngành công nghiệp trị giá 176 tỷ đô la vào năm 2025 sẽ rất quan trọng trong việc cải thiện tính minh bạch tồn tại trong ngành quảng cáo bằng cách đầu tiên loại bỏ sự hiện diện của người trung gian.

SaTT trình bày trường hợp sử dụng mạnh mẽ cho quảng cáo dựa trên chuỗi khối

Kể từ khi nền tảng SaTT chính thức hoạt động vào đầu năm 2020, dự án quảng cáo dựa trên blockchain đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong và ngoài ngành công nghiệp blockchain. SaTT nhằm mục đích mang lại các sản phẩm quảng cáo phi tập trung cho ngành quảng cáo với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Vào đầu năm 2020, SaTT đã tích hợp giải pháp quảng cáo phi tập trung của mình với các nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu bao gồm Facebook, Instagram, Youtube và Twitter. Cho phép các nhà quảng cáo quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng.

Với sự trợ giúp của hợp đồng thông minh phi tập trung được xây dựng tùy chỉnh của SaTT, SaTT kết nối các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản (những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội) với nhau, cho phép các nhà xuất bản tạo nội dung thông qua các kênh truyền thông xã hội này và lần lượt được trả công dựa trên mức độ tương tác thu được (số lượt xem, chia sẻ, thích, bình luận của ấn phẩm).

Quá trình này được SaTT triển khai hoàn toàn tự động và không có sự can thiệp của con người, cải thiện dựa trên các chỉ số quảng cáo hiện có và mới.

Sứ mệnh của SaTT rất rõ ràng và họ đã kiên cường thực hiện những lời hứa của mình. Vào khoảng tháng 11, họ đã tiết lộ lộ trình 6 tháng cuối cùng sẽ thiết lập con đường cho dự án trở thành mã nguồn mở, một bước quan trọng để hoàn thành phân quyền và tối đa hóa sự tham gia của cộng đồng.

Mối quan tâm xung quanh SaTT lập mức cao mới mỗi ngày

Tiền điện tử SATT là Mã thông báo quảng cáo thông minh quản lý nền tảng hệ sinh thái SaTT và chủ yếu được sử dụng để thanh toán phí quảng cáo và phần thưởng trong nền tảng SaTT. Kể từ khi tiền điện tử SATT ra mắt trên các sàn giao dịch vào tháng 9, nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, dẫn đến việc mã thông báo vượt trội hơn hầu hết các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất.

Trong hai tuần qua, SATT đã tăng hơn 150% để đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại là 12,5 triệu đô la. Bất chấp sự phục hồi này, SaTT vẫn bị định giá thấp hơn khá nhiều so với quy mô của ngành và tất cả những phát triển đang diễn ra trong dự án. Điều này làm cho SaTT trở thành một trong những dự án sáng tạo sẽ được tiếp tục vào năm 2021.

SaTT hiện đang giao dịch trên ProBit, Coinsbit, BW.com, Uniswap và Binance DEX. Họ rất muốn được niêm yết trên sàn giao dịch có uy tín, với danh sách gần đây nhất là Binance DEX.

Đối với Binance DEX, BSATT được liệt kê theo thị trường BNB và người dùng đã bắt đầu giao dịch các cặp BSATT / BNB bắt đầu từ ngày 8 tháng 1. Động thái này chắc chắn sẽ mở ra cơ hội hiếm có cho hệ sinh thái SaTT để tiến gần hơn đến việc gia nhập gia đình Binance lớn hơn.

Đặc biệt về phân quyền, SaTT đang làm mọi thứ có thể để được liệt kê trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu với một tương lai đầy hứa hẹn.

Tận dụng lợi thế của người đi đầu, chuyên môn và kinh nghiệm của nhóm trong ngành quảng cáo và blockchain, SaTT có thể dễ dàng xếp hạng trong số những người chơi lớn nhất của quảng cáo dựa trên blockchain.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận