Trang chủ Công nghệ RSK giới thiệu giải pháp mới để đơn giản hóa trải nghiệm Bitcoin DeFi

RSK giới thiệu giải pháp mới để đơn giản hóa trải nghiệm Bitcoin DeFi

bởi Đông Nghi

RSK Infrastructure Framework đã cung cấp một giải pháp ‘bao bọc’ mới nhằm mục đích mang lại cho người dùng trải nghiệm thanh toán không khác với trải nghiệm được tìm thấy trong các hệ thống thanh toán truyền thống. Beexo là ví đầu tiên tích hợp giải pháp này.

IOVlabs và cộng đồng RIF đã công bố một dịch vụ mới để đơn giản hóa việc giới thiệu người dùng DeFi mới làm quen tại Mạng hợp đồng thông minh Bitcoin RSK.

Giải pháp bao bọc RIF mới hỗ trợ các giao dịch meta cho phép các bên thứ ba trợ cấp phí giao dịch, điều này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng tiền tệ bản địa cho mục đích này, do đó dẫn đến quy trình “trực quan” hơn nhiều.

Cộng đồng RSK, phối hợp với công nghệ IOVlabs và Beexo đã thiết kế giải pháp bao thư để đơn giản hóa các giao dịch đầu tiên của người dùng mới và cung cấp sự làm quen của các công cụ và dịch vụ Tài chính phi tập trung.

Các blockchain yêu cầu người dùng giao dịch bằng cách trả phí bằng đồng nội tệ, chẳng hạn như ETH trên Ethereum và RBTC trên RSK. Điều này đòi hỏi người dùng mới phải mua các mã thông báo gốc và sau đó gửi chúng vào ví của họ trước khi họ có thể bắt đầu tương tác.

Bao bọc RIF có nghĩa là Ví thông minh như Beexo có thể trả phí thay cho người dùng hoặc tùy chọn tính phí dịch vụ bằng mã thông báo.

Diego Gutiérrez Zaldívar, Giám đốc điều hành của đồng sáng lập IOVlabs & RSK, cho biết:

“Bitcoin và RSK là về việc cho phép một hệ thống tài chính mới mở cho tất cả mọi người. Làm cho công nghệ của chúng tôi dễ sử dụng cho người dùng không phải là kỹ thuật là chìa khóa để thúc đẩy thay đổi tích cực với tác động thực sự. RIF Enveloping là một công cụ chính để cung cấp trải nghiệm người dùng trên các mạng blockchain phi tập trung ngang bằng với trải nghiệm được cung cấp bởi các ngân hàng neo đồng thời tạo ra một con đường dẫn đến sự bền vững cho các ví và tổ chức phát hành mã thông báo. ”

Ezequiel I. Cuesta, Giám đốc điều hành và người sáng lập Beexo, đã thêm nhận xét của riêng mình khi nhận xét:

“Chúng tôi rất vui khi luôn đi đầu trong ngành và tích hợp các công nghệ mới. Chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện và tiếp tục cung cấp cho người dùng các giao dịch và giao dịch an toàn, hướng đến quyền riêng tư và tích hợp RIF Enveloping là một bước đi đúng hướng. ”

So với đối thủ cạnh tranh, việc bao bọc RIF đã giảm được một nửa chi phí cho các khoản thanh toán được tài trợ, điều này đã loại bỏ một trở ngại khác đối với việc áp dụng. Nhiều nhà cung cấp ví dự kiến ​​sẽ làm theo, giúp mở ra cánh cổng cho sự tham gia của người dùng mới vào Tài chính phi tập trung.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận