Trang chủ Featured Ripple Labs phản hồi các khiếu nại của SEC

Ripple Labs phản hồi các khiếu nại của SEC

bởi Bình An

Ripple đã gửi phản hồi đối với các khiếu nại của SEC; Ripple Labs inc đã đệ trình phản hồi vào ngày hôm nay (29 tháng 1) và cũng đã đệ đơn yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin.

Trong phản hồi của Ripple đối với các khiếu nại, Ripple đưa ra câu trả lời cho từng khiếu nại mà SEC có đối với Ripple Labs inc và những người đồng sáng lập Brad Garlinghouse và Chris Larsen. Nhóm chủ yếu lập luận rằng XRP không phải là một bảo mật.

XRP thực hiện một số chức năng khác với chức năng của “chứng khoán” như luật đã hiểu thuật ngữ đó trong nhiều thập kỷ. Ví dụ: XRP có chức năng như một phương tiện trao đổi – một loại tiền ảo được sử dụng ngày nay trong các giao dịch quốc tế và trong nước – di chuyển giá trị giữa các khu vực pháp lý và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. Nó không phải là một bảo mật và SEC không có thẩm quyền để điều chỉnh nó là một,

Ripple cho biết trong tuyên bố mở đầu của mình.

Họ tiếp tục cung cấp nhiều lý do hơn nữa – 93 trang lý do – tại sao XRP không phải là chứng khoán và tại sao việc bán nó không cấu thành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Trong suốt bức thư, nhóm Ripple Labs thực hiện một số so sánh với BTC và ethereum và yêu cầu làm rõ lý do tại sao cả hai loại tiền kỹ thuật số đó, đặc biệt là ethereum, không được coi là chứng khoán mặc dù cung cấp ban đầu của ethereum có một số điểm tương đồng với cung cấp ban đầu của Ripple.

Hành động tự do thông tin

Điều đó đang được nói, Ripple đã đệ đơn yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin để tìm hiểu lý do tại sao Ethereum không được coi là bảo mật mặc dù doanh số bán hàng ban đầu của XRP và ETH có cấu trúc tương tự. Yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin cho phép bên gửi yêu cầu truy cập vào các tài liệu liên bang và thông tin liên quan đến một sự cố. Đặc biệt, Ripple Labs đang tìm cách tìm hiểu thêm về thông tin liên lạc giữa SEC và Ethereum Foundation đã khiến SEC quyết định rằng ETH không phải là bảo mật.

Sẽ rất thú vị nếu việc Ripple Lab liên tục đề cập đến ethereum và Ethereum Foundation sẽ dẫn đến việc Ethereum Foundation và ETH ICO được SEC kiểm tra lại. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận