Trang chủ CoinAltcoin Quỹ IOTA để tăng cường phát triển Blockchain cho các dự án thành phố thông minh

Quỹ IOTA để tăng cường phát triển Blockchain cho các dự án thành phố thông minh

bởi Tố Nga

IOTA Foundation đã ký một thỏa thuận chiến lược với Cơ quan Quan sát Quan sát của Hàn Quốc và Tanglehub để áp dụng cho các dự án thành phố thông minh ở Hàn Quốc, Châu Á và Châu Âu. Thỏa thuận được thiết lập để có hiệu lực trong năm nay dự kiến ​​sẽ mở rộng các trường hợp sử dụng IOTA ở những khu vực này.

Bộ hợp tác để thúc đẩy phát triển chuỗi khối trong các thành phố thông minh

Thỏa thuận đã được tiết lộ trong một bài đăng trên blog của IOTA và sẽ đưa ba công ty lại với nhau trong nhiệm vụ đạt được mục tiêu chung. IOTA Foundation tiết lộ rằng quan hệ đối tác sẽ bao gồm cả hai bên vì nó sẽ giới thiệu Quỹ Observer vào các dự án thành phố thông minh mà nó đóng một vai trò quan trọng.

IOTA đang hướng tới việc tích hợp nhiều ứng dụng để phát triển các trường hợp sử dụng có liên quan trong các thành phố thông minh. Một số dịch vụ sáng tạo mà IOTA dự định triển khai bao gồm các dịch vụ ID như đối tượng, dữ liệu và hợp đồng. Ngoài ra, IOTA cũng sẽ giới thiệu các dịch vụ mới cho các thành phố thông minh bao gồm các dịch vụ blockchain (xác minh danh tính, hậu cần và thanh toán được xây dựng thông qua dự án Blockchain Free Regululation Zone. Tanglehub sẽ phụ trách phát triển các giải pháp IOTA với sự hợp tác của công ty là đối tác lớn của IOTA .

Phát biểu về sự phát triển này, Tae IL Cho của Tổ chức Observer tiết lộ rằng tổ chức rất vui mừng về sự hợp tác. Ông cũng vạch ra những gì họ tìm cách đạt được. Đặc biệt, chúng tôi muốn hỗ trợ thiết kế và triển khai hệ sinh thái hướng tới dịch vụ bằng cách khám phá các dịch vụ sáng tạo.

Giám đốc IOTA Foundation, Holger Kother cũng có quan điểm tương tự và tiết lộ rằng các thử nghiệm đã bắt đầu tích hợp IOTA vào các trạm nghiên cứu của Observer. Với chuyên môn của Tanglehub, chúng tôi đã bắt đầu các thử nghiệm đầu tiên để tích hợp IOTA vào các trạm môi trường của Observer, bảo mật dữ liệu trực tiếp tại nguồn.

Hệ sinh thái IOTA tiếp tục mở rộng

IOTA đã đảm bảo một số quan hệ đối tác trong những tháng gần đây khi blockchain IoT tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của nó. Trưởng bộ phận Cơ động và Ô tô Mat Yarger gần đây đã tiết lộ rằng quan hệ đối tác của nền tảng với Jaguar Land Rover vẫn đang hoạt động và gợi ý về những cập nhật quan trọng trong quá trình phát triển.

IOTA cũng đã mở rộng các trường hợp sử dụng của mình với một số công ty y tế sử dụng blockchain của mình để giám sát thử nghiệm Covid-19. BTCManager gần đây đã báo cáo rằng một trung tâm thử nghiệm covid-19 tại một sân bay Frankfurt đang sử dụng công nghệ IOTA để lưu trữ thông tin của khách du lịch.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận