Trang chủ CoinBitcoin OKCoin tích hợp Lightning Network, giảm phí BTC thành “Pennies”

OKCoin tích hợp Lightning Network, giảm phí BTC thành “Pennies”

bởi Băng Tâm

OKCoin sẽ sử dụng Lightning Network để cung cấp phí thấp hơn và số tiền rút tối thiểu cũng như giao dịch nhanh hơn cho người dùng Bitcoin.

Sàn giao dịch OKCoin hôm nay đã thông báo rằng họ đang tích hợp Lightning Network, với người dùng dự kiến ​​sẽ gặt hái được những lợi ích vào quý 1 năm 2021. Những lợi ích này bao gồm các giao dịch mất vài giây thay vì vài phút hoặc vài giờ và phí thấp hơn đáng kể và số tiền rút tối thiểu.

OKCoin: Một trong nhiều trường hợp sử dụng mạng Lightning

Trong một bài đăng trên blog, sàn giao dịch đã tuyên bố rằng việc tích hợp cũng sẽ giảm số tiền rút / gửi tối thiểu hiện tại của chúng tôi từ 0,001 bitcoin hoặc 100k satoshi (~ $ 35) xuống còn 0,000001 bitcoin hoặc 100 satoshi (~ $ 0,04).

Người dùng sẽ có tùy chọn để chọn xem họ có muốn sử dụng Lightning Network cho các giao dịch của mình hay không.

OKCoin Lightning Network

“Việc thâm nhập vào bitcoin vẫn còn tồn tại những rào cản, bằng cách tích hợp Lightning Network để giảm chi phí và thời gian giao dịch, chúng tôi mong muốn giảm những rào cản đó để làm cho bitcoin có thể sử dụng được nhiều hơn như một loại tiền tệ. ”

OKCoin tuyên bố

Lightning Network là một giao thức lớp 2 xử lý các giao dịch Bitcoin ngoài chuỗi khối chính, làm thông thoáng mạng và cho phép thực hiện nhiều giao dịch hơn với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Lightning Network được triển khai để cho phép người chơi loạt trò chơi điện tử Counter-Strike kiếm Bitcoin trong khi chơi, giúp các game thủ chấp nhận.

Sau nhiều năm phát triển và thất bại, Lightning Network cuối cùng đã bắt đầu chứng minh giá trị trong thế giới thực cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tích hợp OKCoin là một trong nhiều ứng dụng thực tế mà công nghệ có thể sẽ được sử dụng, với những lợi ích hữu hình cho người dùng cuối.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận