Trang chủ CoinBitcoin Nhóm sáng chế Marathon đầu tư 150 triệu đô la vào Bitcoin

Nhóm sáng chế Marathon đầu tư 150 triệu đô la vào Bitcoin

bởi Thanh Bình

Một trong những công ty khai thác Bitcoin Enterprise hàng đầu của Bắc Mỹ, Marathon, hôm nay đã thông báo rằng họ đã mua 4.812,66 BTC với giá tổng hợp là 150 triệu đô la.

Với việc mua bán này, Marathon được niêm yết trên sàn Nasdaq đang tìm cách củng cố vị thế của mình như một lựa chọn đầu tư cho cả các tổ chức và cá nhân đang tìm cách tiếp xúc với Bitcoin.

Để mua Bitcoin này một cách hiệu quả, Marathon thông báo rằng họ đã làm việc với một công ty dịch vụ tài chính và công nghệ tập trung vào Bitcoin thành công, NYDIG. Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của NYDIG trong giao dịch, thực hiện và quản lý tài sản, Marathon đã mua số Bitcoin có sẵn trong điều kiện thị trường thuận lợi, với giao dịch được báo cáo là giao dịch hiệu quả.

Sự lựa chọn tiếp xúc Bitcoin De-Facto cho các cá nhân & tổ chức

Theo Merrick Okamoto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Marathon:

“Bằng cách mua số Bitcoin trị giá 150 triệu đô la, chúng tôi đã đẩy nhanh quá trình xây dựng Marathon thành thứ mà chúng tôi tin là lựa chọn đầu tư trên thực tế cho các cá nhân và tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với loại tài sản mới này”.

Điều này được hiểu rằng Marathon tin rằng việc nắm giữ một phần dự trữ kho bạc của họ bằng Bitcoin về lâu dài sẽ tốt hơn so với việc nắm giữ đô la Mỹ và Marathon cho đến nay đã thực hiện các hợp đồng mua 103.060 thợ đào. Hơn nữa, Okamoto tin rằng vào cuối quý đầu tiên của năm tài chính 2022, tất cả 103.060 thợ đào sẽ được chuyển giao và triển khai đầy đủ.

Để mọi thứ diễn ra theo triển vọng, dựa trên tỷ lệ độ khó hiện tại của mạng Bitcoin, người ta ước tính rằng Marathon sẽ sản xuất khoảng 55-60 bitcoin mỗi ngày nếu tất cả 103.060 thợ đào hoạt động ngày hôm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, dường như Marathon đang tận dụng tiền mặt để mua nhiều Bitcoin hơn, và có vẻ như tầm nhìn của công ty về việc trở thành một trung gian đang dần trở thành hiện thực.

Một lựa chọn thể chế

Theo Robby Gutmann, đồng sáng lập và CEO của NYDIG:

“Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ cam kết của Marathon đối với hệ sinh thái Bitcoin và chúng tôi rất vui mừng được thêm họ vào danh sách các công ty sử dụng NYDIG làm sự lựa chọn thể chế cho Giải pháp ngân quỹ doanh nghiệp.”

Do đó, có vẻ như NYDIG giữ một vị trí độc nhất, trong chừng mực công ty tận dụng một hệ thống duy nhất để hỗ trợ các công ty vượt qua những thách thức mà họ phải đối mặt, đồng thời thực hiện và cấu trúc lượng Bitcoin nắm giữ lớn của họ. Vì vậy, khi nói đến giao dịch mua Bitcoin mới nhất của Marathon, có vẻ như NYDIG đã khai thác tất cả các trụ để cung cấp giải pháp tùy chỉnh và quay vòng nhanh chóng.

Với cách điều này xảy ra sau thông báo về sự kiện Bitcoin hoành tráng của Microstrategy, người ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều tổ chức quan tâm hơn tăng lên trong những tháng tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận