Trang chủ Coin Người khổng lồ chơi game Atari nhân đôi trên Ethereum, gia nhập Decentraland

Người khổng lồ chơi game Atari nhân đôi trên Ethereum, gia nhập Decentraland

bởi An Bằng

Trong một cuộc trò chuyện riêng với Crypto Briefing, một đại diện từ Decentraland đã xác nhận chi tiết về sự hợp tác.

Một trong những công ty trò chơi lớn nhất thế giới đang gia nhập Decentraland. Các tác phẩm kinh điển của Atari sẽ được hỗ trợ trên ứng dụng Ethereum phổ biến.

Atari tham gia Metaverse

Atari, nhà phát triển trò chơi tiên phong, người đặt nền móng cho văn hóa trò chơi điện tử ban đầu, chuyển sang Web3.

Công ty Mỹ đang hợp tác với Decentraland, một thế giới trò chơi ảo phổ biến chạy trên Ethereum. Decentraland đã gợi ý về tin tức sớm hơn ngày hôm nay, chia sẻ một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với logo Decentraland và Atari.

Trong cuộc trò chuyện riêng với Crypto Briefing, người quản lý sự kiện và cộng đồng của Decentraland, Sam Hamilton đã chia sẻ đầy đủ chi tiết về mối quan hệ đối tác.

“Atari là một thương hiệu mang tính biểu tượng rất phù hợp với [Decentraland]”

“Các trò chơi dễ dàng di chuyển và nó truyền cảm hứng cho thế hệ‘ Ready Player One ’, vì vậy việc làm việc với chúng là điều không cần bàn cãi. Họ cũng có những trò chơi cổ điển có thể được hồi sinh cho một thế hệ mới ”

Anh ta nói thêm.

Atari sẽ tiếp quản một khu đất rộng lớn của metaverse Decentraland. Trong đó, game thủ sẽ có thể trải nghiệm danh mục trò chơi arcade cổ điển của Atari, bao gồm Pong, Break-Out !, Asteroids, Missile Command và Centipede, cùng những trò chơi khác.

Ngoài ra, cũng sẽ có không gian cho các trò chơi mới do cộng đồng tạo ra như một phần của “Game Jam”.

Hình đại diện của Decentraland sẽ có thể mặc hàng hóa Atari được cấp phép chính thức, có sẵn trên Thị trường Decentraland.

Trò chơi cổ điển trong Ethereum

Mã thông báo Atari, tiền điện tử của gã khổng lồ trò chơi ra mắt vào năm ngoái, cũng sẽ được sử dụng trong trò chơi.

Công ty đã công bố ra mắt mã thông báo của riêng mình vào tháng 11. Đó là mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó chạy trên Ethereum.

Như vậy, nó sẽ dễ dàng tương thích với Decentraland.

Sự hợp tác này là động thái thứ hai trong vài tháng, cho thấy Atari đang đặt cược lớn vào blockchain, cụ thể là Ethereum.

Thêm vào tin tức về các nhạc sĩ và các đội thể thao lớn tung ra các mã thông báo xã hội và sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh không gian NFT, quan hệ đối tác giữa Decentraland và Atari là một tin tức khác cho thấy Ethereum đang phát triển vượt ra ngoài DeFi.

Sự hợp tác sẽ ra mắt vào tháng tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận