Trang chủ Hướng dẫn Mudrex đang mang đầu tư thuật toán đến đại chúng như thế nào

Mudrex đang mang đầu tư thuật toán đến đại chúng như thế nào

bởi Minh Nam

Giao dịch và đầu tư theo thuật toán là những công cụ mạnh mẽ cho những ai mơ ước kiếm thu nhập thụ động từ sự biến động của thị trường tiền điện tử. Ý tưởng về các chiến lược “đặt nó và quên nó đi” mang lại lợi nhuận thực sự rất hấp dẫn. Tuy nhiên, có những rào cản đáng kể đối với lý tưởng không tưởng này.

Thách thức chính là việc sử dụng thành công các thuật toán để chơi thị trường tài chính chủ yếu vẫn là bảo tồn một nhóm nhỏ những người ngồi ở trung tâm của biểu đồ Venn kết hợp “biết lợi nhuận từ thị trường tài chính như thế nào” và “biết cách viết mã. ” Hầu hết chúng ta sẽ phải vật lộn để tìm thời gian để thành thạo một trong những bộ môn đó, chứ đừng nói đến cả hai.

Có một số dấu hiệu thay đổi tích cực. Các bot có thể được người dùng lập trình dựa trên giao diện người dùng trực quan đang bắt đầu xuất hiện. Ở những nơi khác, giao dịch sao chép cung cấp cho những người mới đến một phương tiện để sao chép các chiến lược và chiến thuật của những người chơi thị trường có kinh nghiệm hơn.

Tuy nhiên, một công ty khởi nghiệp Ấn Độ mới nổi có tên Mudrex hiện đang phát triển một nền tảng dựa trên “cơ sở hạ tầng tài chính” cung cấp sự kết hợp hấp dẫn giữa giao dịch sao chép cùng với trình xây dựng chiến lược kéo và thả trực quan. Mục đích chung là làm cho giao dịch và đầu tư tự động có thể tiếp cận được với tất cả mọi người – ngay cả những người mới.

Mudrex là gì?

Mudrex đặt mục tiêu trở thành một nền tảng môi giới chính thức cung cấp vô số dịch vụ, bao gồm chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử đang phát triển mạnh, ví lưu ký, giao dịch và đầu tư như một dịch vụ. Tuy nhiên, với tư cách là một công ty khởi nghiệp, nó sẽ cung cấp các dịch vụ theo một lộ trình phát triển.

Chức năng cốt lõi khởi động trên nền tảng Mudrex là Trình tạo chiến lược. Điều này cung cấp bốn thành phần: tìm nạp và tổng hợp dữ liệu từ mười sàn giao dịch, cơ sở hạ tầng thực hiện đơn đặt hàng, quản lý tài khoản và danh mục đầu tư và công cụ tạo chiến lược kéo và thả. Dựa trên chức năng này, Mudrex có thể tập hợp cơ sở người dùng ban đầu gồm 1.000 người có thể tạo, thử nghiệm và triển khai chiến lược giao dịch đã chọn của họ và quan trọng nhất là không cần biết bất kỳ mã nào.

Các tính năng tiếp theo được đưa vào hoạt động là giao dịch sao chép các chiến lược giao dịch theo thuật toán và dịch vụ quản lý thanh toán và đăng ký. Điều này giúp công ty tăng trưởng gấp 10 lần để đạt được 10.000 người dùng. Hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký miễn phí nền tảng này để trở thành nhà đầu tư hoặc thương nhân sao chép. Người dùng có thể duyệt qua các chiến lược đầu tư mà các nhà giao dịch đã đưa vào hoạt động trên nền tảng và chọn một hoặc nhiều chiến lược để sao chép dựa trên lợi nhuận, số lượng nhà đầu tư, loại tài sản, sàn giao dịch đã chọn của họ hoặc nhiều hơn nữa.

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm hoặc nâng cao có thể sử dụng Trình tạo chiến lược để tải lên các chiến lược đã chọn của họ, mà họ phải trả 16 đô la hàng tháng để trở thành người dùng cao cấp. Các nhà giao dịch sau đó có thể kiếm được một khoản phí từ những người dùng đang sao chép chiến lược của họ. Phí dao động từ 0,5% đến 2%, vì vậy chúng khá hợp lý, điều này có lý khi bạn cho rằng các nhà giao dịch Trình xây dựng chiến lược phải cạnh tranh để người dùng sao chép kế hoạch trò chơi của họ.

Lộ trình mở rộng

Trong vòng vài tuần tới, Mudrex sẽ khởi chạy giai đoạn tiếp theo của chức năng trên nền tảng của mình. Đây là một tiện ích mở rộng khá quan trọng, giới thiệu sách giao dịch tiền pháp định, giao ngay thanh khoản, hợp đồng tương lai và quyền chọn mua thông qua giấy phép Binance Broker, ví nóng và lạnh và quản lý danh tính với KYC.

Dịch vụ môi giới tiền điện tử toàn cầu sẽ được mở rộng để bao gồm một số sản phẩm mới cho các nhà đầu tư. Chúng bao gồm chỉ số tiền điện tử sẽ được giới thiệu trong quý 1 và các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử mang lại lợi nhuận thấp, cùng với một ứng dụng di động trong quý hai. Mudrex cũng đang có kế hoạch mở rộng sang cung cấp dịch vụ cho các tổ chức cũng như các nhà đầu tư bán lẻ. Trong quý 2 năm 2021, nó sẽ ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử tập trung vào tổ chức cung cấp các sản phẩm dành riêng cho các quỹ, tập đoàn, văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao.

Vào cuối tháng 1, Mudrex dự kiến ​​đạt 5 triệu đô la tài sản được quản lý và 100 triệu đô la trong khối lượng giao dịch mọi thời đại. Công ty đã đạt được mức tăng trưởng 50% hàng tháng kể từ khi tung ra các tính năng đầu tiên vào mùa hè năm ngoái. Trong suốt năm 2021 và dựa trên việc đạt được các mốc quan trọng trong lộ trình của mình, Mudrex đang đặt mục tiêu đạt được tối thiểu 100 triệu đô la tài sản được quản lý và 5 triệu đô la doanh thu định kỳ hàng năm. Công ty cũng muốn đặt nền tảng cần thiết để mở rộng sang các loại tài sản mới bắt đầu từ năm 2022, cụ thể là cổ phiếu và ngoại hối.

Mudrex đã nhận được sự ủng hộ từ Y Combinator và cho đến nay đã huy động được 750.000 đô la tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm Better Capital, First Principle VC, Angelist và quỹ Woodstock. Công ty đang nhắm đến việc kết thúc vòng Series A với sự hỗ trợ nhiều hơn trong năm nay.

Một mục nhập đúng lúc?

Khi không gian tiền điện tử ngày càng đông đúc, các công ty càng khó phân biệt mình với các đối thủ trên thị trường. Trong không gian bán lẻ, việc cung cấp cho người mới cơ hội tự động hóa các khoản đầu tư tiền điện tử của họ dựa trên các chiến lược đã được chứng minh từ những người chơi thị trường có kinh nghiệm có thể chứng tỏ là một sự kết hợp tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông. Với việc năm 2021 bắt đầu là đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, không thể có thời điểm tốt hơn để tận dụng một lượng lớn người mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận