Trang chủ CoinBitcoin MicroStrategy mua The Dip – Thêm 10 triệu đô la nữa vào Bitcoin

MicroStrategy mua The Dip – Thêm 10 triệu đô la nữa vào Bitcoin

bởi Tố Nga

MicroStrategy Inc, một công ty cung cấp thông tin kinh doanh, phần mềm di động và các dịch vụ dựa trên đám mây, đã nâng cao hơn nữa danh tiếng của mình với tư cách là tổ chức tăng giá Bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Giám đốc điều hành Michael Saylor vừa thông báo trên Twitter rằng công ty đã bổ sung thêm 10 triệu đô la BTC vào danh mục đầu tư của họ.

“MicroStrategy đã mua khoảng 314 bitcoin với giá 10,0 triệu đô la tiền mặt theo Chính sách dự trữ kho bạc của mình, với mức giá trung bình khoảng 31.808 đô la cho mỗi bitcoin. Hiện chúng tôi nắm giữ khoảng 70.784 bitcoin. ”

MicroStrategy tiếp tục ngốn bitcoin

MicroStrategy đã thống trị các tiêu đề trong hơn một tháng trở lại đây bằng cách đóng một vòng tài trợ trị giá 650 triệu đô la bằng trái phiếu chuyển đổi cho các nhà đầu tư tư nhân với lãi suất 0,75% mỗi năm. Công ty đã thông báo rằng họ có kế hoạch sử dụng số tiền thu được ròng (khoảng 635 triệu đô la chi phí đăng bài) để mua Bitcoin.

Sự bảo vệ bền vững của MicroStrategy đối với Bitcoin

Lập trường tích cực về Bitcoin của Michael Saylor đã bắt đầu thất bại trong một số quý vì biến MicroStrategy thành một công ty đầu tư hoặc để tung ra quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF). Saylor đã bác bỏ những tuyên bố này bằng cách nói rằng việc nắm giữ BTC không khiến MicroStrategy trở thành một công ty đầu tư. Ngoài ra, theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940, một công ty đầu tư đầu tư ít nhất 40% tài sản của mình vào chứng khoán. Tuy nhiên, vì Bitcoin không phải là bảo mật nên cuộc trò chuyện này không có cơ sở. Saylor khẳng định rằng lý do duy nhất khiến MicroStrategy đầu tư vào Bitcoin là để bảo toàn giá trị.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận