Trang chủ Công nghệ Mạng Matic và Ideaology thông báo Quan hệ Đối tác

Mạng Matic và Ideaology thông báo Quan hệ Đối tác

bởi Tố Nga

Matic Network đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ hợp tác với Ideaology, một dự án blockchain mã nguồn mở trên Ethereum dành riêng cho việc kết nối các nhà phát triển tài năng và các thành viên cộng đồng mục tiêu của họ.

Bạn đã sẵn sàng cộng tác để có được Matic hay chưa? 🥳 Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng @Ideaologyio, một nền tảng blockchain mã nguồn mở kết nối các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do và nhà đầu tư trong một hệ sinh thái cộng tác đang tích hợp với Matic!

Chi tiết về quan hệ đối tác

Ideaology đã hợp tác với Matic để làm cho hệ sinh thái của họ linh hoạt và tương tác hơn rất nhiều. Như Ideaology đưa nó vào bài đăng trên phương tiện truyền thông của họ:

Nhóm Matic và Nhóm IDEA sẽ hợp tác để đưa mã thông báo IDEA và ví IDEA hoạt động đến nhiều cộng đồng blockchain hơn.

Họ cũng gọi quyết định hợp tác với Matic là không có trí tuệ vì họ rất muốn xây dựng quan hệ đối tác có liên quan nhưng tuyệt vời khi chúng tôi cải thiện nền tảng Active IDEA và làm cho mã thông báo IDEA linh hoạt hơn.

Ý tưởng là gì?

Sản phẩm chính của Ideaology là nền tảng Active IDEA, có kế hoạch cung cấp các giải pháp kinh doanh và làm việc tự do cho các chuyên gia đang tìm kiếm công việc và các cơ hội khác. Các nhà đầu tư, nhà phát triển doanh nghiệp, nhà sáng lập và người làm nghề tự do có thể gặt hái lợi ích từ hệ sinh thái tự mô tả chính nó như một bệ phóng trực tuyến phi tập trung cho các công ty khởi nghiệp và nghề nghiệp. Mã thông báo IDEA cung cấp năng lượng cho nền tảng.

Sự hợp tác nhằm mục đích cung cấp cho người dùng Active IDEA chiếc ví có thể “xử lý loại giao dịch mà họ dự định thực hiện trong nền tảng phát triển kinh doanh và tự do được hỗ trợ bởi blockchain”.

Về mối quan hệ đối tác, Ideaology cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Sự hợp tác này bắt nguồn từ vô số cuộc trò chuyện giữa nhóm Ý tưởng và cộng đồng của chúng tôi. Sự giúp đỡ từ cộng đồng IDEA tích cực nhiệt tình và hỗ trợ của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tìm cách giúp họ thực hiện hợp tác trong nền tảng dễ dàng và an toàn nhất có thể. ”

Mạng Matic là gì?

Matic Network giải quyết các vấn đề nêu trên về xác nhận khối chậm và phí gas cao bằng cách sử dụng phiên bản thích ứng của khuôn khổ Plasma (Plasma MoreVP). Nó cung cấp một giải pháp cho các giao dịch nhanh hơn và chi phí cực thấp với tính chính xác trên chuỗi chính. Matic nhằm mục đích cuối cùng cung cấp một hệ sinh thái trong đó các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng để nhắm mục tiêu áp dụng hàng loạt. Dự án được hỗ trợ bởi Coinbase, Binance và MIH Ventures. Danh sách các đối tác hiện có của nó bao gồm Decentraland, MakerDAO, Zebi và Hey Coral.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận