Trang chủ Trading Giờ đây, bạn có thể kiếm Zilliqa (ZIL) từ CryptoSlate thông qua một bài kiểm tra trên Telegram

Giờ đây, bạn có thể kiếm Zilliqa (ZIL) từ CryptoSlate thông qua một bài kiểm tra trên Telegram

bởi Tố Nga

Giờ đây, bạn có thể kiếm được mã thông báo của ứng dụng blockchain tốc độ cao thông qua việc trả lời các câu hỏi trên kênh Telegram của chúng tôi.

Kiếm mã thông báo ZIL

Chuỗi khối tốc độ cao Zilliqa đã hợp tác với CryptoSlate, cửa hàng phân tích và tin tức tiền điện tử 24/7 của bạn, để mang đến một cuộc thi đố sáng tạo cho phép người dùng kiếm được mã thông báo ZIL.

Zilliqa là blockchain đầu tiên trên thế giới triển khai sharding trên mạng chính của nó, mang lại hiệu suất cao và bảo mật cao cho các doanh nghiệp và ứng dụng. Tính năng cốt lõi giúp Zilliqa có thể mở rộng là sharding – chia mạng thành nhiều mạng thành phần nhỏ hơn (được gọi là các mảnh) có khả năng xử lý các giao dịch song song.

Như đã thông báo hôm nay, CryptoSlate sẽ sớm bắt đầu gửi các câu đố liên quan đến $ ZIL. Nó trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước và sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng trên Telegram chính thức của CryptoSlate — CryptoSlateNews.

Bài kiểm tra cho phép người dùng “học và kiếm tiền” bằng cách trả lời chính xác các câu hỏi được cung cấp. Nó đã được thực hiện thông qua bot Zeeves, phần thưởng ngang hàng của Zilliqa và bot tương tác. Đây là ứng dụng tiền điện tử dựa trên Telegram tiên tiến nhất trên thế giới.

Zeeves là gì?

Theo trang web của mình, Zeeves có thể xử lý tất cả các giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng. Han Wen, SVP của hệ sinh thái tại Zilliqa cho biết: “Với nó, bạn có thể gửi / nhận $ ZIL, tip cho các thành viên trong cộng đồng của mình hoặc mua $ ZIL qua Telegram.

Các chuyên gia của công ty đã thiết kế Zeeves, cái gọi là “bot-ler” trở nên an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Chủ tài khoản Zeeves cũng có một số lợi ích khác, chẳng hạn như trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu của nó, do đó, đi kèm với nhiều lợi ích và phần thưởng.

Chương trình khách hàng thân thiết của Zeeves là một hệ thống dựa trên điểm theo cấp độ, được thiết kế để thúc đẩy và khuyến khích sự tham gia có ý nghĩa của cộng đồng. Các hành động được thực hiện thông qua bot-ler của chúng tôi tương ứng với một số điểm nhất định.

Theo thời gian, một người có thể tích lũy điểm và hưởng lợi từ các quà tặng đặc biệt ở các cấp độ khác nhau được mô tả bên dưới. Người dùng đăng ký Zeeves sẽ tự động được tích hợp vào chương trình này và chương trình này hoạt động cho đến tháng 3 năm 2021.

Theo dõi tin tức CryptoSlate trên Telegram tại đây để tham gia các câu đố.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận