Trang chủ CoinBitcoin Giải pháp chuỗi cung ứng SUKU ra mắt Giao thức DeFi cho “Không có ngân hàng”

Giải pháp chuỗi cung ứng SUKU ra mắt Giao thức DeFi cho “Không có ngân hàng”

bởi Băng Tâm

Giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên blockchain đang phân nhánh thành DeFi. SUKU DeFi nhằm cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ cho vay nhỏ và các dịch vụ khác.

SUKU DeFi sẽ hỗ trợ những người không có ngân hàng và không được phục vụ bằng cách cung cấp cho các nhà cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính mà họ có thể đã bị loại trừ khỏi hệ thống tài chính truyền thống, cụ thể là cho vay vi mô.

SUKU chuyển sang DeFi

Khoản vay vi mô là một khoản vay nhỏ do một cá nhân trả thay vì một tổ chức như ngân hàng. Chúng thường bị lấy ra bởi những cá nhân không có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng.

Thông báo về tin tức, Yonathan Lapchik, Giám đốc điều hành của SUKU, cho biết:

“Một lượng đáng kể tài nguyên đang bị khóa trong các giao thức DeFi khác nhau ngay bây giờ và SUKU DeFi sẽ tạo ra nhu cầu về phía vay từ những người tham gia cần DeFi thực tế.”

Tài chính phi tập trung hiện là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của không gian blockchain và tiền điện tử. Theo DeFi Pulse, hiện có khoảng 22,4 tỷ đô la bị khóa trong hệ sinh thái DeFi. Vào thời điểm này năm ngoái, Tổng giá trị bị khóa là gần 700 triệu đô la.

DeFi Pulse TVL Source: DeFi Pulse
DeFi Pulse

Trọng tâm chính của SUKU là vào chuỗi cung ứng, bao gồm nông dân và nghệ nhân quy mô nhỏ.

Bằng cách nắm lấy những lợi ích của hệ thống tài chính phi tập trung, SUKU có thể giúp đỡ nhiều nhà cung cấp đang gặp khó khăn trong hệ thống hiện tại. Trang web của SUKU lưu ý rằng nông dân, nhà sản xuất và nhà phân phối sẽ có thể nhận được phần thưởng và có thể tận dụng nhiều lợi ích của tài chính phi tập trung.

SUKU cung cấp tính minh bạch của sản phẩm và tính xác thực về quyền sở hữu và các dịch vụ như cho vay vi mô, thế chấp và phần thưởng cho người tham gia.

Động thái mới nhất chỉ là động thái mới nhất trong một chuỗi các dấu hiệu đều hướng về một hướng tương tự: DeFi đang phát triển và tác động của nó có thể rất lớn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận