Trang chủ Featured Diem’s Testnet đã đạt được 50 triệu giao dịch: Báo cáo

Diem’s Testnet đã đạt được 50 triệu giao dịch: Báo cáo

bởi Minh Nam

Testnet của Diem đã chính thức đạt 50 triệu giao dịch với ứng cử viên stablecoin sắp tới đạt mốc một tháng sau khi nó được đổi tên từ Libra, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Diem’s testnet, nền tảng của dự án stablecoin do Facebook hậu thuẫn, đã đạt hơn 50 triệu giao dịch vào ngày hôm qua theo dữ liệu từ blockchain explorer inDiem cho thấy. Sự phát triển diễn ra một tháng sau đó sau khi Diễm được đổi thương hiệu từ dự án Libra gây tranh cãi. Diem là một stablecoin là một loại tiền điện tử được chốt trên cơ sở 1: 1 với fiat và trong trường hợp này là với đô la Mỹ, nhằm mục đích phá vỡ các thị trường thanh toán truyền thống với các tính năng thanh toán phí thấp, có thể mở rộng và nhanh chóng. Nó cũng được điều hành bởi Hiệp hội Diem và một nhóm các thành viên như sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Uber.

libra

Hiện đang chạy trong giai đoạn thử nghiệm hoặc giai đoạn testnet, Diễm đã đạt hơn 50 triệu giao dịch vào ngày hôm qua. Thử nghiệm này cho phép các nhà phát triển giảm thiểu các lỗi trong mạng trước khi phát hành công khai. Dữ liệu cũng cho thấy rằng mạng thử nghiệm Diem hoạt động với thông lượng trung bình là 3 giao dịch mỗi giây. Điều này nghe có vẻ nhanh nhưng chậm hơn nhiều so với các giao dịch trên cả BTC và ETH và chậm hơn nhiều so với các mạng như Solana. Tuy nhiên, Diệm không thể hoạt động ở bất cứ đâu gần công suất này.

Về người dùng testnet, hơn 221.000 địa chỉ cá nhân đã tương tác với Diệm. Một trong số đó, một địa chỉ duy nhất nắm giữ 100 triệu LBR trong khi hơn 53 trong số đó nắm giữ 820 LBR. Tổng cộng, 57 trong số 100 ví chứa 29 LBR trong khi những ví khác giữ một LBR mỗi ví để kiểm tra mạng theo các cách khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Với việc thử nghiệm vẫn đang được tiến hành, dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào cuối năm 2021 theo các báo cáo. Trong khi đó, stablecoin đã được tìm thấy, những người theo dõi Spotify nói rằng họ đang chuẩn bị bộ phận thanh toán của mình.

Facebook đã gây rúng động thế giới vào năm ngoái khi công bố kế hoạch tung ra một loại tiền kỹ thuật số có tên Libra. Tuy nhiên, nỗ lực của gã khổng lồ truyền thông xã hội đã bị thất bại sau khi các nhà quản lý trên thế giới phủ nhận điều đó và lo lắng về những hệ lụy nên họ quyết định hủy bỏ dự án. Facebook đã không từ bỏ ý tưởng này nên họ quyết định nên có một tên thương hiệu mới cho sản phẩm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận