Trang chủ Phân tích CZ tin rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá kéo dài nhiều năm

CZ tin rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá kéo dài nhiều năm

bởi Bình An

Binance’s CZ tin rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá nhiều năm và nó có thể kéo dài đến năm 2024. Nói chuyện với Ran Neuner, người đồng sáng lập On-chain Capital, Capital Zhao đã chia sẻ những dự đoán của mình về thị trường, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Binance của chúng tôi hôm nay.

CZ cho biết:

“Chúng tôi chỉ đang nhìn thấy phần phẳng của sóng. Sóng lớn vẫn chưa đến. Tôi nghĩ rằng năm 2021, 2022, 2023, sẽ mất từ ​​hai đến ba năm, có thể là bốn năm để chu kỳ này đạt mức tối đa ”.

Không ai có thể dự đoán chính xác tương lai nhưng bản thân CZ nói rằng cuộc gọi là quan điểm cá nhân của anh ấy và cuối cùng điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sai. Neuner chỉ ra rằng Binance đang ở một vị trí tốt để truy cập các số liệu thống kê để lập mô hình dự đoán, có thể bao gồm số liệu về số lượng tài khoản tiền điện tử mới đăng ký trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, CZ đã ủng hộ dự đoán của mình bằng cách sử dụng lịch sử giá của BTC cùng với các khung thời gian mà nó đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ông nói thêm rằng chu kỳ tăng giá tiếp theo đã làm tăng độ dài mà ông tin rằng đó là một đặc điểm của việc tăng vốn hóa thị trường.

new glassnode report, uniswap, uni, token

CZ tin rằng chúng ta có thể thấy dự đoán sắp ra mắt khi anh ấy nói rằng dự đoán BTC sẽ tăng đột biến đã mất ba năm kể từ năm 2017. Tính đến điều đó, anh ấy nghĩ rằng chúng ta còn khoảng ba hoặc bốn năm trước đỉnh của chu kỳ:

“… Phải mất ba năm để phục hồi từ đỉnh cao năm 2017. Và bây giờ chúng ta đang trong quá trình khám phá, tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng thêm 5, 10, 20 lần nữa, chúng tôi không biết. Và nếu điều đó xảy ra, sẽ mất vài năm ”

tendies, tend, token, defi

Bình luận của CZ được đưa ra như một tin tức sau sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử. Kể từ khi giá tăng của Bitcoin tăng lên 24 nghìn đô la và tâm lý từ chối do đó là không đổi. Trong khi FUD đánh thuế và các cáo buộc chi tiêu gấp đôi bị đổ lỗi, các chỉ số động lượng cho thấy BTC phải hạ nhiệt. CZ đã đề cập rằng chúng tôi đang ở chế độ khám phá nhưng điều khác biệt bây giờ là sự hiện diện của những người chơi tổ chức. Nếu chu kỳ kéo dài hơn bốn năm, chúng ta có thể thấy đỉnh giá BTC vượt quá kỳ vọng. Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới 30.000 đô la trong khi phần còn lại của thị trường theo sau và hiện đang giao dịch trong sắc đỏ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận