Trang chủ Coin Cuộc biểu tình ETH sẽ không kết thúc như thế này

Cuộc biểu tình ETH sẽ không kết thúc như thế này

bởi Đông Nghi

Vào thứ Ba, ngày 26 tháng 1, Ethereum đang tăng lên một chút, giao dịch ở mức 1.322 USD.

Trên D1, ETH / USD đang đổi mới mức cao, hình thành một sự điều chỉnh. Chúng tôi có thể mong đợi báo giá giảm xuống 61,8% Fibo. Sau khi kiểm tra mức độ, họ có thể kết thúc pullback và tiếp tục phát triển. Biểu đồ MACD vẫn trên 0 nhưng đang giảm dần, đây là một tín hiệu khác cho sự điều chỉnh. Các đường tín hiệu của chỉ báo có thể sớm hình thành Chữ thập đen, điều này sẽ hỗ trợ thêm cho việc điều chỉnh. Sau đợt pullback, cặp tiền này có thể tiếp tục tăng trưởng với mục tiêu là mức kháng cự gần nhất là 1.420 USD.

Trên H4, cặp này đang thể hiện một bức tranh tương tự: các trích dẫn đang điều chỉnh bên trong kênh tăng dần. Sau khi hình thành một đợt pullback khác, đồng tiền này có tất cả các cơ hội để tiếp tục tăng trưởng. Stochastic nằm bên trong vùng quá mua, nơi nó có thể sớm hình thành Chữ thập đen, hỗ trợ thêm cho đợt điều chỉnh sắp tới. Mục tiêu cũng giống như trên khung thời gian lớn hơn – 1.420 USD.

Ngoài mặt có thể nhìn thấy, cuộc biểu tình trong ETH có thể có điều gì đó nhiều hơn nữa. Ý của chúng tôi là số lượng các nhà đầu tư dài hạn có thể bán altcoin và thu lợi nhuận nếu điều gì đó xảy ra, đã đạt 100%. Đó là những người dùng có tiền điện tử của họ trong ví OTC và hiện chỉ lưu trữ tiền xu. Để so sánh, trong BTC, con số này lên tới 89%.

Trong khi đó, Mike Novogratz, người đứng đầu Galaxy Digital, chắc chắn rằng ETH sẽ không dừng lại ở mức hiện tại. Anh tin rằng nó có thể đạt ít nhất 2.600 USD.

Vào tháng 3 năm 2020, ETH có giá dưới 90 USD và kể từ đó, nó ngày càng phát triển. Đến nay, nó đã tăng 1.200%, có thể không phải là giới hạn.

Bởi Dmitriy Gurkovskiy, Trưởng nhóm phân tích tại RoboForex.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận