Trang chủ Trading Cộng đồng Flare phê duyệt DOGE

Cộng đồng Flare phê duyệt DOGE

bởi Tố Nga

Cộng đồng Flare đã bình chọn trên Twitter rằng họ thích DOGE. Memecoin có thể trở thành tài sản tiếp theo gia nhập hệ sinh thái Flare không?

Doge được thêm vào Flare?

Nhóm nghiên cứu đằng sau đợt airdrop XRP được chờ đợi từ lâu vào tháng 12 năm 2020 đã hỏi cộng đồng trên Twitter rằng họ nghĩ gì về DOGE. Cuộc thăm dò chính thức cho thấy chắc chắn rằng những người ủng hộ Flare muốn thấy một trong những người tiên phong ban đầu của tiền điện tử trên mạng Flare.

Cuộc trưng cầu dân ý ngày 21 tháng 1 muốn biết liệu DOGE có thể trở thành tài sản F trên Flare hay không. Trong số những người phản hồi, 53,1% ủng hộ phần giới thiệu của DOGE.

Trước đây, Flare cho biết họ đang thêm hỗ trợ cho XRP. Đợt airdrop Spark Token cho những người nắm giữ XRP đã giúp dẫn đến sự tăng giá của XRP vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, điều đó xảy ra ngay trước khi mã thông báo giảm mạnh do kết quả của vụ kiện SEC gọi nó là bảo mật.

Chỉ vài tuần trước, Flare đã lặng lẽ thông báo rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho Litecoin (LTC). Họ đã thảo luận về một số loại airdrop liên quan đến Litecoin. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như điều này có thể xảy ra sau khi ra mắt mạng Flare dự kiến ​​ban đầu vào quý 1 năm 2021.

Con đường đến Doge

Giám đốc điều hành của Flare Networks, Hugo Philion nói rằng các giao thức tiền điện tử phải có giá trị đằng sau chúng để được triển khai đúng cách.

Twitter

Trong khi mạng Flare có khoảng 64.000 người theo dõi, 11.546 người phản hồi đã bỏ phiếu ủng hộ DOGE.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, Cộng đồng Flare đã có một cuộc thăm dò khác về việc tiền điện tử nào sẽ được thêm vào tiếp theo và cộng đồng đã chọn XLM.

Tuy nhiên, một câu trả lời phổ biến của người đam mê tiền điện tử Ryan Prentiss đã chỉ ra rằng hỗ trợ DOGE sẽ phá vỡ internet tiền điện tử.

Hai ngày sau, cuộc thăm dò về DOGE xuất hiện trên Twitter.

Flare, Spark và F-Assets

Mạng Flare, được hỗ trợ bởi những người sáng tạo XRP là Ripple Labs, nhằm thêm các chức năng blockchain như hợp đồng thông minh vào các loại tiền điện tử chưa được tích hợp sẵn.

Điều này sẽ xảy ra thông qua tài sản F, tương đương 1: 1 ngoài chuỗi của tài sản thông thường. Ví dụ: F-XRP sẽ giống như XRP, chỉ trên chuỗi Flare với các khả năng trong đó. Giờ đây, các nhà phát triển có thể viết các hợp đồng thông minh cho XRP và thực thi chúng, miễn là chúng được thực hiện trên FXRP.

Mã thông báo Spark, đang được airdrop cho những người nắm giữ XRP, là một nhánh của XRP. Nó sẽ có tiện ích, mặc dù các chức năng chính xác vẫn chưa rõ ràng trước khi ra mắt mạng.

Với việc bổ sung LTC và có thể bổ sung XLM và DOGE, Flare có thể tự cạnh tranh với các giải pháp diệt Ethereum Polkadot và Layer-2 như Matic hoặc xDai để giành một số thị phần hợp đồng thông minh. Không rõ liệu DOGE có đi theo con đường của LTC hay không dựa trên khuyến nghị của cộng đồng.

Internet có bị phá vỡ hay không vẫn còn phải xem.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận