Trang chủ Coin Có một bức tường bán Ethereum khổng lồ 32.000 ở mức 1.250 đô la ngăn chặn hành động giá tăng

Có một bức tường bán Ethereum khổng lồ 32.000 ở mức 1.250 đô la ngăn chặn hành động giá tăng

bởi Yên Bằng

Cả Bitcoin và Ethereum đều đã bước vào giai đoạn hợp nhất trong hai tuần qua bất chấp nỗ lực của cả hai để vượt lên trên và dưới phạm vi giá trung hạn tương ứng của chúng.

Ethereum có thể tiếp tục hợp nhất trong thời điểm hiện tại, vì đã có một người nắm giữ lớn đã xuất hiện với một lượng lớn ETH để bán.

Điều này có thể ngăn không cho tiền điện tử tăng cao hơn trong thời gian tới và có thể báo hiệu rằng có những người nắm giữ đồng tiền này chưa sẵn sàng để Ethereum tăng giá.

Ethereum nhìn thấy bức tường bán lớn

Theo nhà giao dịch tiền điện tử “Cyrii”, có một tổ chức hoặc nhóm nhà giao dịch đang bán hơn 32.000 Ethereum, hiện trị giá khoảng 40.000.000 đô la, trên thị trường Ethereum / USD của Bitfinex.

Đây là mục nhập / bức tường lớn nhất trong sổ đặt hàng của thị trường này.

Nhà phân tích Nik Yaremchuk gần đây đã lưu ý rằng hiện tại áp lực bán trị giá 25.000 Ethereum còn lại. Có thể thấy trong biểu đồ mà anh ấy chia sẻ, chưa có một giao dịch nào được in trên mức 1.250 đô la, vì lệnh bán vẫn chưa kéo được lệnh bán đó.

Có thể bức tường bán này có liên quan đến một yêu cầu bồi thường lớn đã diễn ra trên sổ ký quỹ của Bitfinex vài tuần trước.

Theo ghi nhận của nhà phân tích tài sản tiền điện tử “Light”, khoản tiền 1,7 tỷ đô la từ lâu được mở trên Bitfinex bởi một thực thể không xác định đã bắt đầu thu hẹp trong vài ngày qua thông qua cái được gọi là “yêu cầu bồi thường”.

Yêu cầu trên Bitfinex là khi giao dịch ký quỹ được chuyển đổi thành giao dịch trao đổi, nghĩa là chi phí để vay vốn được thanh toán cho người cho vay.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch đang nắm giữ một vị thế giao ngay ETH lớn và có thể đang gỡ bỏ nó ngay bây giờ.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Áp lực bán này đang được đặt ra trên thị trường Ethereum mặc dù thực tế là tiền điện tử đã chứng kiến ​​xu hướng trên chuỗi mạnh mẽ.

Như đã báo cáo bởi cửa hàng này trước đó Spencer Noon, một nhà đầu tư tại công ty liên doanh tập trung vào tiền điện tử Variant và một nhà phân tích trên chuỗi, nói rằng có một số xu hướng trên chuỗi cho thấy Ethereum sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó.

  • Phí giao dịch của Ethereum cao hơn gấp đôi Bitcoin, cho thấy một số người rằng nó là một trong những mạng lưới blockchain và tài sản tiền điện tử hữu ích nhất, nếu không muốn nói là hữu ích nhất.
  • Lượng giá trị được chuyển trên Ethereum thông qua stablecoin, ETH và các mã thông báo khác đang vượt qua Bitcoin và vượt xa so với các blockchain khác. Điều này phần lớn là do sức mạnh trong không gian DeFi và sự gia tăng của các stablecoin, trong đó hiện có giá trị hơn 20 tỷ đô la trên mạng Ethereum, chiết khấu các stablecoin theo thuật toán.
  • Ethereum có số địa chỉ hoạt động hàng ngày cao nhất mọi thời đại, vào khoảng 550.000 (trung bình động 90 ngày).
  • Ethereum đã chứng kiến ​​một dòng vốn mạnh mẽ bị khóa trong các ứng dụng tài chính phi tập trung bản địa của nó, với tổng giá trị bị khóa trong DeFi đạt 25 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận