Trang chủ Đầu tư CIO BlockTower Capital: Các tổ chức bị cản trở bởi hội chứng mất lợi nhuận

CIO BlockTower Capital: Các tổ chức bị cản trở bởi hội chứng mất lợi nhuận

bởi An Bằng

Các nhà đầu tư tổ chức đang đầu tư vào tiền điện tử để trở nên giàu có theo CIO BlockTower Capital

Đây không phải là việc mua BTC để có được lợi ích, mà là để bảo vệ lối sống, địa vị và sự giàu có của bạn. Đây là một kiểu tiếp cận phòng thủ, tương tự như hội chứng lỗ lãi. Đầu tư vào một không gian mới nổi và có khả năng sinh lời để bảo vệ những gì đã đạt được cho đến nay.

Trong công việc, Paul thường xuyên giao thiệp với các ông trùm của giới tài chính. Nhiều tỷ phú đã cho thấy sự chuyển hướng tư duy thú vị. Ví dụ, họ nhìn vào các đồng nghiệp của mình và thậm chí cả các đối thủ cạnh tranh – họ thấy rằng họ có 10% vốn đầu tư vào Bitcoin.

Họ bắt đầu nghĩ rằng nếu họ bỏ lỡ thời kỳ đầu tư sinh lời vào BTC hiện tại và thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, họ sẽ bị bỏ lại phía sau. Họ sẽ không tham gia vào “câu lạc bộ người giàu” này, họ sẽ không thể cạnh tranh với những người đã đầu tư vào Bitcoin. Không có gì có thể được sửa chữa, vì khoảnh khắc đã bị bỏ lỡ.

Điều này khiến họ phải đầu tư thụ động vào BTC như phần còn lại. Để theo kịp. Đó là, nó không còn là vấn đề tích lũy của cải. Tỷ phú và ông trùm kinh doanh đã có vốn. Điều quan trọng là phải bảo vệ anh ta để tiếp tục giàu có.

Các nhà đầu tư tư nhân giàu có tham gia thị trường. Họ đang mua Bitcoin hàng loạt. Các chuyển động tiền xu lớn được ghi lại bởi Whale Alert kể từ mùa thu năm 2020 cho thấy hàng trăm ví từ 1.000 BTC trở lên đã xuất hiện trên chuỗi khối Bitcoin.

Điều này dẫn đến việc chuyển một lượng lớn từ các sàn giao dịch và việc rút tiền của họ thông qua các giao dịch OTC. Ví dụ, số Bitcoin trị giá 1,7 tỷ đô la đã được rút khỏi Coinbase khi nó đạt giá trị 30.000 đô la. Điều này đã đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 42.000 đô la.

Đầu tư tổ chức đã giúp giảm sự biến động của Bitcoin. Người giàu mua, nhưng không định bán, mà sẽ đi bộ. Nó chữa lành thị trường. Tất nhiên, sự biến động sẽ không đi đến đâu, nhưng nó sẽ thấp hơn đáng kể.

BlockTower Capital là quỹ đầu cơ lớn nhất được thành lập vào năm 2017. CIO của nó, Ari Paul, cũng là đồng sáng lập, rất thành thạo về công nghệ tài chính.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận